Thứ hai, 22/4/2019, 17:40 (GMT+7)

Cơ hội trúng thưởng khi sử dụng dịch vụ Grab

Người dùng tích điểm khi sử dụng dịch vụ GrabCar, GrabBike, GrabExpress, GrabFood có cơ hội trúng vé tham dự công chiếu phim "Avengers: Endgame" và chuyến đi New York.

Hai thương hiệu Grab và Marvel Studios’ Avengers: Endgame cùng hợp tác khởi động chiến dịch "Giải cứu ngày dài với siêu ứng dụng" tại Việt Nam và trên khắp Đông Nam Á.

Chọn một trong các dịch vụ di chuyển, các anh hùng Grab gần bạn nhất sẽ nhanh chóng xuất hiện với cơ hội nhận nhiều ưu đãi.

Chọn một trong các dịch vụ di chuyển, các "anh hùng" Grab gần bạn nhất sẽ nhanh chóng xuất hiện với cơ hội nhận nhiều ưu đãi.

Theo đó, từ nay đến ngày 5/5, người dùng Grab tại Việt Nam có thể "mở khóa" những phần quà độc quyền từ Marvel Studios’ Avengers: Endgame, để có cơ hội trúng vé tham dự buổi công chiếu phim Avengers: Endgame vào tối ngày 25/4 và một chuyến đi New York tham dự "Comic Con 2019" (hội chợ triển lãm lớn nhất thế giới về truyện tranh và các sản phẩm liên quan như phim ảnh, sách và game) dành cho 2 người.

Để có cơ hội nhận vé xem phim miễn phí về các siêu anh hùng giải cứu thế giới trong hồi kết trong Avengers: Endgame, người dùng chỉ cần nhập mã AVENGERS và hoàn thành một chuyến đi (GrabCar, GrabBike, GrabExpress) để xác nhận tham gia. Người dùng tích điểm khi sử dụng các dịch vụ GrabCar, GrabBike, GrabExpress, GrabFood, nạp tiền điện thoại trên ứng dụng Grab, thanh toán qua GrabPay by Moca tại cửa hàng. Sau khi tích đủ 8 điểm, vé xem phim được gửi vào mục "Ưu đãi của tôi/My Rewards".

Ngoài ra, để nắm cơ hội tận mắt thấy siêu anh hùng bằng xương bằng thịt trong chuyến đi miễn phí dành cho 2 người tới tham dự "Comic Con 2019", người dùng khi đã tích đủ điểm vào thẻ tích điểm Marvel Studios’ Avengers: Endgame sẽ chụp lại màn hình thẻ tích điểm; hoàn thành ghi chú bên dưới theo nội dung yêu cầu. Sau đó, người dùng đăng ảnh chụp màn hình kèm ghi chú lên bài đăng về cuộc thi trên trang Facebook Fan Page Grab Việt Nam. Người thắng giải được lựa chọn bằng cách quay số trên Facebook của Grab.

Người dùng còn có thể sưu tập bộ quà tặng phiên bản giới hạn Avengers: Endgame bằng cách đổi điểm thưởng qua mục GrabRewards trong ứng dụng.

Đại diện Grab cho biết, giao diện ứng dụng của dịch vụ này vừa đổi mới với chủ đề "Avengers: Endgame". Chọn một trong các dịch vụ di chuyển, các "anh hùng" Grab gần bạn nhất sẽ nhanh chóng xuất hiện. Bạn đừng quên lướt ứng dụng Grab để theo dõi những nội dung độc quyền như bài viết của fans, câu đố và video về phim Avengers: Endgame. Xem thêm ưu đãi tại đây.

Thư Kỳ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?