Cơ hội trúng thưởng khi mua sản phẩm Apple

Bạn sẽ có cơ hội trúng thưởng 100% tiền vào tài khoản F.Money khi mua bất kỳ sản phẩm Apple tại F.Studio by FPT và tham gia vào vòng quay may mắn.

Thứ tư, 17/9/2014, 14:00 (GMT+7)

Chương trình “Đón táo lộc - Nhận lộc táo” được áp dụng từ nay đến ngày 9/10. Theo đó, khi mua bất kỳ sản phẩm nào (trừ phụ kiện), bạn sẽ được tham gia vòng quay may mắn với 100% cơ hội trúng thưởng. Khách hàng sẽ có 6 lộc với mỗi lộc trị giá 6.666.666 đồng; 66 lộc trị giá 666.666 đồng và 666 lộc trị giá 66.666 đồng. Tổng giá trị giải thưởng sẽ lên đến gần 100 triệu đồng. Riêng với sản phẩm Macbook Air, Macbook Pro, iMac, Mac mini và Mac Pro, bạn sẽ được cài đặt Office 365 Personal có thời hạn sử dụng lên đến một năm mà không tốn thêm chi phí.

Theo ông Lý Trung Dũng, Giám đốc trung tâm kinh doanh sản phẩm Apple FPT Retail, trong tháng 9 này, công ty triển khai chương trình “Đón táo lộc - Nhận lộc táo” với những con số 6 nhằm đón chờ sự ra mắt của iPhone 6. Sản phẩm này đang được nhiều khách hàng, cũng như tín đồ công nghệ quan tâm và mong chờ.

Gõ caption vào đây

Mua hàng tại F.Studio by FPT từ 9/9 đến 9/10, bạn sẽ được tham gia vòng quay may mắn với 100% cơ hội trúng thưởng, tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng.

Đến với F.Studio by FPT, chuỗi cửa hàng được ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam ở cấp độ cao nhất, bạn vừa được tặng nhiều phần quà thiết thực, vừa được trải nghiệm một không gian nhạc số chuyên nghiệp tại Việt Nam. Ngoài ra, bạn còn được thưởng thức hình ảnh với chất lượng tốt, giải trí với những ứng dụng mới trên các sản phẩm công nghệ độc đáo và tinh tế từ Apple.

Gõ caption vào đây

Đến với F.Studio by FPT, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp 5 sao với sự tư vấn tận tâm, nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Như vậy, sau khi khai trương cửa hàng theo chuẩn mới nhất APR 2.0 của Apple tại Royal City (Hà Nội) vào ngày 30/8 vừa qua, đến hết tháng 9 có 5 cửa hàng chuyên doanh Apple với thương hiệu F.Studio by FPT được thành lập. Trong đó, có hai cửa hàng đạt chuẩn APR 2.0 và hơn 150 iCorner bên trong chuỗi siêu thị FPT Shop trên cả nước.

APR 2.0 là chuẩn thiết kế cửa hàng mới nhất của Apple, áp dụng với các đại lý phân phối ủy quyền Premium Reseller, với điểm nhấn ở không gian mở và nhiều khu vực trải nghiệm hơn. Tháng 4 vừa qua, cửa hàng đầu tiên được thiết kế theo chuẩn APR 2.0 đã được F.Studio by FPT khai trương tại Union Square (TP HCM).

Toàn bộ concept cửa hàng ủy quyền APR và AAR mang thương hiệu F.Studio by FPT đều được phê duyệt trực tiếp bởi Apple, theo đúng quy chuẩn của Apple toàn cầu.

(Nguồn: F.Studio by FPT)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?