Thứ sáu, 1/11/2019, 18:00 (GMT+7)

Cơ hội tìm việc và tạo CV online

Timviec.com.vn hướng dẫn xây dựng CV đồng thời cung cấp nhiều công việc, ngành nghề, phù hợp với từng khả năng riêng của mỗi người.

Nhu cầu tìm kiếm việc làm ngày trở nên cấp thiết, khi mỗi năm có đến cả chục nghìn sinh viên ra trường tìm việc, chưa kể những người có hướng chuyển việc phù hợp với khả năng của bản thân. Hiểu điều này, Timviec.com.vn xây dựng hệ thống tìm kiếm việc làm online, đa dạng ngành nghề bằng cách hướng dẫn các bạn xây dựng bộ CV chuyên nghiệp.

Tìm kiếm cơ hội việc làm chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Bạn có thể tìm việc tại bất cứ đâu trên Timviec.com.vn thông qua thiết bị kết nối Internet.

Tầm quan trọng của CV xin việc

CV (Curriculum Vitae) là bản lý lịch tự thuật của cá nhân, nhằm cung cấp những thông tin cho nhà tuyển dụng như kinh nghiệm làm việc, trình độ học vấn, hay những kỹ năng mà ứng viên có... Từ đây, nhà tuyển dụng có thể đưa ra được những nhận định sơ bộ về khả năng của ứng viên, xem người này có phù hợp với doanh nghiệp không, trước khi đi đến bước tiếp theo là thi tuyển và phỏng vấn.

https://lh4.googleusercontent.com/aiKeXdSmOLk-VeicFSXwRIpnMePjxCGNtCu8806HC8gH9DW8dh2GLNcnOoob15TOHPM8F0U4I_gQK25xEVs8XqW9bjkyMPmeQ86ecq_KvrAZ2R-coRhKezIv3L8jYS9kbtaxfFMk

Nhà tuyển dụng căn cứ vào CV để đánh giá sự phù hợp của ứng viên với daonh nghiệp.

Nhiều nhà tuyển dụng còn đặc biệt để ý CV xin việc của các ứng viên, vì chỉ cần nhìn cách trình bày CV cũng như khả năng diễn đạt trên CV là họ cũng có thể đoán được phần nào còn người, tính cách, cũng như khả năng trong công việc. Do đó, việc trình bày một cách khoa học đối với mẫu CV xin việc của mình cũng là một vấn đề quan trọng.

Timviec.com.vn cung cấp những mẫu CV ấn tượng giúp bạn tự tạo cho mình một bản CV đẹp nhằm ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Việc tham khảo cũng như download các mẫu CV mới cũng dễ dàng và thuận tiện.

Ưu điểm các mẫu CV tại Timviec.com.vn

Tại Timviec.com.vn, các ứng viên thoải mái tham khảo bất cứ mẫu CV nào. Các mẫu đa dạng về ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật... Timviec.com.vn cũng phân loại CV theo các hạng mục ngành nghề, khả năng, học vấn, kinh nghiệm để các ứng viên sẽ không mất nhiều thời gian trong việc tra cứu.

Các mẫu CV đều được định dạng dưới dạng PDF, tiện cho việc tham khảo cũng như tải về. Khi cần bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi nội dung của bản CV với thao tác đơn giản và nhanh chóng.

https://lh6.googleusercontent.com/kRIBjdxW_inM-xYyjPc0rlvk1Ys8jKHjHnG4H-XiBc4iseLwmT5AMhTrxe-1T36oU3eUL_goNP6G542iJ5hFH_WUmJRZBB9zlgleVojKR0VxStdCX2AJ1BCh_3dp7qev9JOvffus

Cơ hội tiếp cận việc làm trở nên đơn giản hơn với một bản CV chuyên nghiệp và hoàn chỉnh.

Với một bộ CV xin việc ấn tượng, các ứng viên sẽ có cơ nhiều cơ hội tiếp cận với công việc mình mong muốn. Trang web không ngừng cải tiến nhằm mang đến những trải nghiệm ngày càng tốt hơn cho người dùng.

(Nguồn: Timviec.com.vn)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?