Thứ tư, 13/12/2017, 09:00 (GMT+7)

Cơ hội du lịch Mỹ và Hàn Quốc miễn phí khi mua sắm tại Con Cưng

Khách hàng mua sắm tại đây trên toàn quốc sẽ có cơ hội nhận được nhiều khuyến mại hấp dẫn từ ngày 15/12/2017 đến 5/1/2018.

Nhân dịp cuối năm, hệ thống siêu thị cho mẹ bầu và em bé Con Cưng & Toycity tổ chức chương trình "Mua sắm Noel và Tết, vi vu Mỹ và Hàn Quốc" với nhiều ưu đãi. Theo đó, từ ngày 15/12/2017 đến 5/1/2018, mỗi khách hàng khi mua sắm tại hệ thống siệu thị Con Cưng & Toycity trên toàn quốc với hóa đơn từ một triệu đồng, sẽ có cơ hội trúng một chuyến du lịch Mỹ dành cho hai người, trị giá 120 triệu đồng và 5 chuyến du lịch Hàn Quốc, mỗi chuyến dành cho hai người, trị giá 28 triệu đồng.

co-hoi-du-lich-my-va-han-quoc-mien-phi-khi-mua-sam-tai-con-cung

Chỉ trong 6 tháng gần đây, Con Cưng đã mở rộng 15 siêu thị một tháng.

Bên cạnh đó, trong khoảng thời gian này, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu bộ sưu tập "Chào 2018" của nhãn hàng thời trang CF (Con Cưng Fashion) với mức giá ưu đãi lên đến 50% gồm áo thun CF cho bé giá chỉ 59.000 đồng và đầm cho bé gái giá chỉ 90.000 đồng.

polyad

Siêu thị Con Cưng có đa dạng sản phẩm dành cho mẹ và bé.

Công ty cổ phần Con Cưng có hơn 200 siêu thị trải rộng khắp cả nước. Đây được xem là một trong những chuỗi siêu thị bán lẻ trong lĩnh vực chăm sóc cho mẹ bầu và em bé đi đầu trong các sản phẩm thiết yếu chính hãng với chất lượng an toàn và giá thành phù hợp với mọi gia đình.

Chỉ trong 6 tháng gần đây, Con Cưng đã mở rộng 15 siêu thị một tháng, trong đó, 40 siêu thị tính riêng trong tháng 12. Với độ phủ rộng rãi này, siêu thị mang đến sự tiện lợi khi mua sắm và đáp ứng được hẩu hết nhu cầu tất yếu cho các khách hàng có con nhỏ. Đây cũng là tiền đề vững chắc giúp công ty trao đến tận tay khách hàng những sản phẩm chất lượng.

polyad

Chuỗi siêu thị Concung - Toycity chuyên về đồ chơi cho trẻ em.

Con Cưng không chỉ là đối tác phân phối của các nhãn hàng uy tín và chuyên nghiệp mà còn tổ chức nghiên cứu và hoạch định sản xuất những sản phẩm tốt nhất cho mẹ bầu và em bé dựa trên quy mô công nghệ kỹ thuật cao từ Nhật Bản. Yếu tố này giúp các sản phẩm có tại đây vừa đảm bảo được chất lượng, vừa có được mức giá cạnh tranh tốt thị trường.

Với tiêu chí hoạt động "Mua sắm tiện lợi, đầy đủ sản phẩm", Con Cưng cam kết mang đến sản phẩm chất lượng và thường xuyên tổ chức những hoạt động khuyến mãi hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của khách hàng. 

Con Cưng sẽ trao quà tặng là chuyến du lịch Mỹ và Hàn Quốc dưới hình thức coupon cho khách hàng. Thời hạn sử dụng coupon cho hai chuyến đi này là ngày 10/1/2018 - 31/12/2018. Mỗi chuyến đi dành cho hai người, bao gồm người nhận quà và người đi kèm. Người đi kèm không giới hạn độ tuổi. Truy cập tại đây để bắt đầu "cuộc đi săn" của bạn và theo dõi các ưu đãi hấp dẫn khác. Fanpage: facebook.com/concung.

(Nguồn: Con Cưng)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả