Thứ bảy, 30/12/2017, 14:00 (GMT+7)

Chàng trai 9x lần đầu khám phá Bắc cực

Lý Thành Cơ đã chiến thắng cuộc thi do bảo hiểm FWD tổ chức và có cơ hội đón Giáng sinh tại Bắc cực cùng phượt thủ Hoàng Lê Giang.

Khám phá Bắc cực cùng phượt thủ nổi tiếng

Cuộc thi “Đón Giáng Sinh tại Bắc Cực cùng Bảo hiểm FWD và Hoàng Lê Giang” diễn ra từ 8/11 đến 8/12, với phần thưởng dành cho người chiến thắng là chuyến đi khám phá Bắc Cực, phần nằm trên lãnh thổ Iceland. Toàn bộ chi phí chuyến đi do Bảo hiểm FWD tài trợ. Ngay khi được giới thiệu, cuộc thi đã thu hút đông đảo tín đồ du lịch đăng ký tham dự.

Khám phá Bắc cực cùng phượt thủ nổi tiếng - 4

Vượt qua hàng trăm người tham dự, Lý Thành Cơ (phải) là người chiến thắng. Chàng trai này đã cùng phượt thủ Hoàng Lê Giang (trái) thực hiện hành trình khám phá Bắc Cực, với những trải nghiệm độc nhất tại Iceland.

Khám phá Bắc cực cùng phượt thủ nổi tiếng - 2

Lý Thành Cơ từng mơ tới Iceland để chiêm ngưỡng nơi bấm máy quay series phim Game of Thrones đình đám, nhưng anh chưa có dự định đi vì khoảng cách địa lý lớn. Anh rất bất ngờ khi năm nay được đón Giáng sinh tại vùng đất của lửa và băng này.

Khám phá Bắc cực cùng phượt thủ nổi tiếng - 3

Iceland là nơi có nhiều quang cảnh thiên nhiên nguyên sơ như những dãy núi, dòng sông băng hay những thác nước hùng vĩ. Đó cũng là lý do mà ban tổ chức quyết định chọn đất nước này là điểm đến có một không hai dành cho người thắng cuộc, nhằm truyền cảm hứng cho tinh thần “Sống đầy từ hôm nay” của FWD - không ngừng khám phá, theo đuổi đam mê và trải nghiệm cuộc sống không giới hạn trong mỗi người.

Khám phá Bắc cực cùng phượt thủ nổi tiếng - 5

Hoàng Lê Giang và Lý Thành Cơ là những người đam mê khám phá và du lịch. Cả hai không chỉ tận hưởng trọn vẹn không khí Giáng sinh độc nhất tại Iceland, đất nước được mệnh danh là thiên đường châu Âu với những cảnh thiên nhiên kỳ vĩ mà còn chia sẻ những trải nghiệm với mọi người qua những khung hình ấn tượng.

Khám phá Bắc cực cùng phượt thủ nổi tiếng - 6

Thác Seljalandsfoss là một trong những nơi hai chàng trai đặt chân qua.

Khám phá Bắc cực cùng phượt thủ nổi tiếng - 8

Hẻm núi Fjaðrárgljúfur sâu 100 m cũng in dấu chân hai chàng trai Việt. Hẻm núi có những bức tường dốc và dòng nước quanh co men theo chân núi, công trình tự nhiên này được hình thành từ khoảng 2 triệu năm về trước.

Khám phá Bắc cực cùng phượt thủ nổi tiếng - 9

Bãi biển Pha Lê qua ống kính của Lý Thành Cơ.

Khám phá Bắc cực cùng phượt thủ nổi tiếng - 11

Bờ biển cát đen tại Reykjavík, Iceland.

Khám phá Bắc cực cùng phượt thủ nổi tiếng - 12

Chiêm ngưỡng cực quang là một trong những trải nghiệm đáng nhớ nhất của chuyến đi khám phá Bắc Cực.

(Nguồn: Bảo hiểm FWD)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao