Thứ ba, 18/11/2014, 15:17 (GMT+7)

Caryn Lifree ra mắt tã quần năng hoạt dành cho người lớn

Đây là dòng sản phẩm dành cho người lớn tuổi, giúp họ chủ động trong việc mặc và thay tã, tạo cảm giác thoải mái khi di chuyển.

Nhãn hàng tã giấy người lớn Caryn Lifree thuộc Công ty cổ phần Diana Unicharm, đã ra mắt sản phẩm tã quần năng hoạt Caryn Lifree mới, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. Thiếu vận động và tập luyện khiến xương khớp thoái hóa cùng sức khỏe yếu dần. Đây là nguyên nhân khiến nhiều người lớn tuổi dần mất khả năng đi lại. Vì vậy, Caryn Lifree khuyến khích người cao tuổi tích cực vận động, bắt đầu từ việc chủ động đi vệ sinh trong toilet thay vì vệ sinh tại giường, nếu người dùng có thể đi lại hoặc đi lại nhờ trợ giúp. Đây chính là một bài tập giúp duy trì và nâng cao sức khỏe. Hơn nữa, tự chủ về vệ sinh và giảm phụ thuộc giúp cuộc sống ý nghĩa hơn.

Polyad

Đó là lý do Caryn Lifree giới thiệu tã quần năng hoạt Caryn Lifree mới, giúp người dùng dễ dàng đi lại và chủ động hơn trong vệ sinh cá nhân. Được thiết kế như quần lót, kéo lên xuống thật dễ dàng, tã quần năng hoạt giúp người dùng chủ động mặc, thay tã. Nếu người dùng có thể tự đi lại, họ có thể tự kéo miếng tã quần lên, xuống. Những người cần trợ giúp cũng có thể chủ động tham gia nhiều hơn trong việc mặc tã. Với thun hông mềm, chiếc tã ôm vừa vặn cơ thể, giữ miếng tã không bị trượt xuống khi vận động và đi lại. Sản phẩm sử dụng chất liệu mềm mại, tạo cảm giác thoải mái trong từng cử động và không để lại vết hằn. Với tã quần năng hoạt Caryn Lifree, người dùng sẽ có thêm động lực để bước đi và từng bước chủ động hơn trong vệ sinh cá nhân.

Sản phẩm áp dụng công nghệ màng đáy thoáng khí dạng vải 100% Air-Active giúp thoát hơi ẩm và chống hăm bí. Được thiết kế với lõi bông và vách chống trào kép, tã quần năng hoạt Caryn giúp thấm nhanh chất lỏng và chống tràn hiệu quả khi người dùng tiêu bẩn trên tã do không tới nhà vệ sinh kịp thời.

Tã quần năng hoạt Caryn có hai cỡ: M và L. Cỡ M thích hợp với người dùng có vòng bụng từ 60-85cm, và cỡ L dành cho người dùng có vòng bụng từ 75-100cm. Nhân dịp ra mắt, Caryn Lifree áp dụng giá dùng thử cho sản phẩm với 74.000 đồng một bịch tã, áp dụng cho cả 2 cỡ.

Polyad

Ngoài tã quần, Caryn Lifree còn cung cấp: sản phẩm tã dán dành cho người hạn chế khả năng đi lại, miếng lót bổ sung dành cho người muốn thay thường xuyên để giữ vệ sinh và tấm đệm lót giúp giữ sạch giường bệnh xe lăn. Các sản phẩm được phân phối tại các cửa hàng tạp hóa và siêu thị trên toàn quốc.

Diana là công ty sản xuất các sản phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhân, đặc biệt là cho phụ nữ và trẻ em tại Việt Nam (chuyên sản xuất các mặt hàng từ giấy và bột giấy như băng vệ sinh, tã giấy cho trẻ em, tã giấy người lớn, khăn giấy lụa, khăn giấy ướt với các thương hiệu như Diana, Bobby, Caryn, Libera, E’mos…).

Sử dụng dây chuyền sản xuất hiện đại kết hợp với thế mạnh là thành viên của tập đoàn Unicharm Nhật Bản, công ty Diana luôn ứng dụng các công nghệ hiện đại, sáng tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao, phù hợp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng Việt Nam.

Polyad

Từ năm 1999 đến nay, sản phẩm Diana luôn được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao. Diana là công ty sản xuất băng vệ sinh đã được cấp chứng chỉ quốc tế ISO 9001:2000 (do tổ chức SGS-Vương quốc Anh cấp) và là sản phẩm được Hội Sản phụ khoa khuyên dùng.

Thông tin chi tiết, xem tại: www.diana.com.vn hoặc www.caryn.com.vn.

(Nguồn: Công ty cổ phần Diana)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao