Căn hộ 7 triệu USD của em chồng Ivanka Trump

Tổ ấm 2 phòng ngủ của em trai Jared Kushner, con rể Tổng thống Trump, có sân thượng rộng 105 m2 thuộc tòa nhà thời thượng Nolita, New York.

Thứ sáu, 12/4/2019, 00:17 (GMT+7)
[CaptioNhà đầu tư mạo hiểm Joshua Kushner và siêu mẫu Karlie Kloss đang bán căn hộ của họ ở thành phố New York với giá gần 7 triệu USD. Anh trai của Kushner, Jared Kushner, đã kết hôn với Ivanka Trump. Cặp đôi đã kết hôn vào năm 2018, đã mua căn hộ vào tháng 10 năm 2013 với giá 4,5 triệu đô la, theo Curbed. Nó nằm trong một tòa nhà do Roman và Williams thiết kế trong khu phố trung tâm thời thượng của Naki. Căn hộ tại 211 Elizabeth Street được liệt kê bởi Nick Gavin và Josh Doyle của La bàn.

Nhà đầu tư mạo hiểm Joshua Kushner và siêu mẫu Karlie Kloss đang rao bán căn hộ của họ ở thành phố New York với giá gần 7 triệu USD. Joshua Kushner là em trai của Jared Kushner, chồng Ivanka Trump, con gái tổng thống Mỹ đương nhiệm. Joshua Kushner kết hôn với siêu mẫu Karlie Kloss năm 2018. Anh mua căn hộ này tháng 10/2013 với giá 4,5 triệu USD.

Căn hộ của cặp đôi nằm ở tòa nhà sang trọng trong khu phố trung tâm thời thượng của Nolita, New York. Căn hộ được thiết kế bởi hai kiến trúc sư nổi tiếng Nick Gavin và Josh Doyle gồm hai phòng ngủ, phòng tập thể dục, kho và sân thượng có mái che.

Căn hộ của vợ chồng Joshua Kushner nằm ở tòa nhà sang trọng trong khu phố trung tâm Nolita, New York. Nhà được thiết kế bởi hai kiến trúc sư nổi tiếng Nick Gavin và Josh Doyle, gồm hai phòng ngủ, phòng tập thể dục, kho và sân thượng rộng 105 m2 có mái che.

Phòng khách của căn hộ cao cấp này quay mặt về hướng Đông để đón ánh nắng mặt trời vào buổi sáng. Trong phòng này đặt 3 bộ bàn ghế quay hướng ngồi về 3 hướng khác nhau tạo nên sự đa dạng và linh hoạt cho căn phòng. 

Phòng khách của căn hộ cao cấp này quay mặt về hướng Đông để đón ánh nắng mặt trời. Trong phòng đặt 3 bộ bàn ghế quay hướng ngồi về 3 hướng khác nhau tạo nên sự đa dạng và linh hoạt cho căn phòng.

Điểm nhấn của phòng khách là chiếc lò sưởi được đốt bằng gỗ tự nhiên làm tăng thêm tính cổ điển cho căn phòng. 

Điểm nhấn của phòng khách là lò sưởi được đốt bằng gỗ tự nhiên theo phong cách cổ điển.  

Phong ngủ được thiết kế phong cách tân cổ điển với màu trắng làm chủ đạo.

Phòng ngủ có phong cách tân cổ điển với màu trắng chủ đạo.

Phòng tắm lớn được tích hợp ngay trong phòng ngủ với nội thất cao cấp mạ vàng, bồn tắm vòi hoa sen và gạch ốp tường được làm bằng đá cẩm thạch Calacatta Gold.

Phòng tắm lớn được tích hợp ngay trong phòng ngủ với nội thất cao cấp mạ vàng, bồn tắm vòi hoa sen và gạch ốp tường bằng đá cẩm thạch Calacatta Gold.

Căn hộ này còn có không gian sân vườn rộng tới 105 mét vuông. 

Căn hộ còn có không gian sân vườn rộng 105 m2.

Từ phòng khách và nhà bếp của căn hộ có thể nhìn ra khoảng không gian xanh tươi ngoài sân vườn. 

Từ phòng khách và nhà bếp có thể nhìn ra khoảng không gian xanh tươi ngoài sân vườn. 

Sân thượng cũng có một lò sưởi ngoài trời, hệ thống tưới tiêu cho cây cối và được đặt nhiều bàn ghế để ăn uống và tiếp đãi bạn bè.

Sân thượng cũng có lò sưởi ngoài trời, hệ thống tưới tiêu cho cây cối và được đặt nhiều bàn ghế để ăn uống và tiếp đãi bạn bè.

Sơn Nam (Theo BI)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?