Thứ hai, 2/10/2017, 13:18 (GMT+7)

Camera hành động Gopro Hero 6 giá 13 triệu đồng ở Việt Nam

Thế hệ tiếp theo của Gopro Hero được nâng cấp với nhiều tính năng quay và biên tập video.

Gopro Hero 6 có thiết kế không đổi so với thế hệ trước nhưng được nâng cấp khả năng chống rung khi quay, trượt trên màn hình cảm ứng để zoom, cảm biến ảnh 12 megapixel chụp ảnh HDR, quay video 4K 60fps hoặc quay slow motion 1080p 240fps.

camera-hanh-dong-gopro-hero-6-gia-13-trieu-dong-o-viet-nam

Chất lượng hình ảnh Gopro Hero 6 được nâng cao dải tương phản động, kết hợp với chế độ zoom mới và công nghệ chống rung kỹ thuật số 3-axis. Gopro Hero 6 sử dụng chuẩn HEVC, tiêu chuẩn nén video thế hệ tiếp theo cho phép độ phân gải và khung hình cao hơn so với sử dụng điện thoại.

Chip GP1 đặt nền móng cho camera thông minh đầu tiên của GoPro, có thể phân tích cảnh quay và áp dụng tags siêu dữ liệu từ các cảm biến khác nhau của camera để cải thiện QuikStories.

QuikStories giúp cho quá trình thu hình ảnh, tạo video, chia sẻ và tạo các kỷ niệm dễ dàng hơn. Cảnh quay xuất hiện trên camera nhanh hơn gấp ba lần bởi vì chip Wi-Fi mới trong Hero 6.

Với việc sử dụng các cảm biến từ camera như nhận diện âm thanh, định vị GPS và nhận diện khuôn mặt, ứng dụng Quik dễ dàng nhận thấy các khoảnh khắc thú vị, có điểm nhấn do Hero 6 ghi lại để từ đó chọn lọc các cảnh quay này và biên tập ra video tổng hợp cuối cùng.

Gopro Hero 6 có giá 12.980.000 đồng, lên kệ ngày 2/10.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?