Thứ bảy, 7/3/2020, 14:00 (GMT+7)

Cách kết nối với nhà tuyển dụng bằng CV online

cv.timviec.com.vn tạo cơ hội để các ứng cử viên với nhà tuyển dụng tìm hiểu và dễ hợp tác với nhau.

CV xin việc là một trong những công cụ quan trọng mà mỗi ứng viên cần chuẩn bị kỹ để giới thiệu với nhà tuyển dụng. Mẫu CV giúp nhà tuyển dụng hiểu biết rõ hơn về ứng viên để xem xét vị trí nào đang có nhu cầu tuyển dụng thích hợp. Ứng viên thì cung cấp thông tin đến nhà tuyển dụng vào những vị trí mong muốn và phù hợp với khả năng bản thân. Nắm được tầm quan trọng đó, website cv.timviec.com.vn tạo điều kiện để ứng viên có thể thuận lợi tìm kiếm được nhiều vị trí mong muốn.

Cách tạo CV trên Cv.timviec.com.vn - 1

Website cv.timviec.com.vn chính là nơi gặp gỡ và liên kết ứng viên với nhà tuyển dụng.

Tại đây, nhiều cv online đã được cung cấp để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như gây ấn tượng giúp nhà tuyển dụng tìm kiếm đến trang. Người dùng có những công cụ tạo CV online với nhiều mẫu CV đẹp, chuyên nghiệp, sử dụng dễ dàng, nhanh chóng hiệu quả. Các mẫu CV được đa dạng hóa cho phép người dùng lựa chọn từ phong cách chuyên nghiệp tới CV sáng tạo, ấn tượng.

Tính năng tạo và quản lý hồ sơ, CV trực tuyến giúp tăng cơ hội có việc làm. Ứng viên có thể lưu CV online hoặc tải xuống để sử dụng offline dưới dạng PDF.

Không những cung cấp công cụ tiếp cận bằng CV, thông qua trang web, ứng viên còn được hỗ trợ trực tiếp từ những chuyên gia đầu ngành, những chuyên viên tư vấn nhiệt huyết để có thêm kinh nghiệm trong con đường tìm kiếm sự nghiệp. Ngoài ra, chính bạn cũng có thể tự sáng tạo cho mình những cv ấn tượng và độc đáo theo ý thích của bản thân sự trên những thiết lập có sẵn về phông chữ, màu sắc, giao diện. 

Cách tạo CV trên Cv.timviec.com.vn - 3

Website cv.timviec.com.vn ra đời dưới sự quản lý của công ty TNHH Eyeplus Online, địa chỉ tại tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao (Star Tower), phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Website cv.timviec.com.vn của công ty TNHH Eyeplus Online hội tụ các kênh tuyển dụng hàng đầu và cung cấp nhân lực chất lượng cao, số lượng tin tuyển dụng, ứng viên, nhà tuyển dụng lớn. Trang web cũng hiển thị mức tăng nhà tuyển dụng và ứng viên được cập nhật hàng ngày, không ngừng đổi mới công nghệ, gia tăng tính năng tiện ích và sự tương tác với cộng đồng người dùng. Nhà tuyển dụng không bị giới hạn số lần đăng tin tuyển dụng. Ứng viên cũng có thể liên hệ trực tiếp với nhà tuyển dụng trên website. 

Đại diện trang web cho biết, số lượng truy cập và sử dụng tăng lên mỗi ngày, hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội việc làm cho ứng viên cũng như mang đến cho các nhà tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng.

Thông tin công ty TNHH Eyeplus Online:

- Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

- SĐT: 0981 448 766

- Email: hotro@timviec.com.vn

(Nguồn: Công ty TNHH Eyeplus Online)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao