Các nhóm làm phim trẻ mê công nghệ 4K

Thích Ăn Phở, DamTV, Alien Media... mong muốn sớm áp dụng công nghệ mới vào các sản phẩm của họ.

Thứ tư, 19/11/2014, 11:10 (GMT+7)

Vừa qua, tại TP HCM, các bạn trẻ yêu công nghệ và đam mê phim ảnh đã có buổi offline về công nghệ 4K. Nhiều nhóm làm phim đang “hot” của Sài Thành như Thích Ăn Phở, DamTV, Alien Media, Quad Entertainment, Eyes Media + FapTV góp mặt. Sau buổi trải nghiệm các nhóm làm phim đều chia sẻ mong muốn áp dụng công nghệ 4K vào những sản phẩm mới nhất của họ. 

pho_1416375128.jpg

Tại buổi trải nghiệm công nghệ 4K, series Phở 9 'Sự khác nhau giữa phim ảnh và thực tế' cũng đã được trình chiếu trên dàn TV 4K. 'Phở Đặc biệt' Tô Bửu Phát đã chia sẻ cảm giác thich thú khi trải nghiệm những hình ảnh siêu nét mà công nghệ 4K mang lại. 

pho2-7743-1415931848.jpg

Tô Bửu Phát cho biết cả nhóm rất hào hứng bởi công nghệ 4K sẽ giúp họ có được những video chất lượng cao sắp tới.

alien.jpg

Nhóm Alien Media chính là tác giả của MV 'On And On' đình đám của ca sĩ Phương Vy Idol. Tất cả cảnh quay trong MV do KaWaii Nguyễn Tuấn Anh và Sĩ Đồng đạo diễn đều dùng kỹ xảo, đặc biệt với những phân đoạn 3D hoàn toàn ở độ phân giải 4K. 

damtv-7121-1415931848.jpg

Nhóm hài đình đám DamTV quan tâm tới công nghệ 4K. Theo thành viên Lê Nhân, 4K sẽ sớm trở nên phổ biến và là hướng phát triển tất yếu của thế giới và Việt Nam.

qq-8984-1416377388.jpg

Tô Bửu Phát chia sẻ về loạt video của nhóm vừa được trình chiếu trong chương trình.

qq2-5717-1416377388.jpg

Đạo diễn Bùi Thạc Chuyên, đạo diễn Vũ Nam Dương và chuyên gia công nghệ Trần Việt Anh tham gia vào buổi trải nghiệm với những chia sẻ rất ý nghĩa về kinh nghiệm làm phim 4K, xu hướng làm phim 4K trên thế giới cũng như cách tìm các nguồn nội dung 4K. Đạo diễn Bùi Thạc Chuyên cho biết, công nghệ 4K như một món quà lớn dành cho giới làm phim, giúp khắc phục tất cả khó khăn, khổ cực khi làm phim nhựa và chắc chắn là xu hướng phát triển tất yếu của công nghệ điện ảnh. Ông cũng khẳng định tất cả phim sắp tới do ông thực hiện sẽ được quay 4K.

mau.jpg

Ngoài cơ hội giao lưu cùng đạo diễn Bùi Thạc Chuyên, nhà làm phim trẻ Vũ Nam Dương và các chuyên gia công nghệ, các bạn trẻ còn được chiêm ngưỡng và trải nghiệm chất lượng hình ảnh, âm thanh vượt trội của các dòng TV 4K LG để thấy được sự đáp ứng những nội dung 4K của các dòng TV cao cấp. Như chia sẻ của chuyên gia công nghệ Trần Việt Anh đến từ diễn đàn Tiện Nghi: “Đây chính là thời điểm phù hợp để người tiêu dùng nâng cấp TV nhà mình lên công nghệ 4K"

gg.jpg

Tại buổi offline, các bạn trẻ đam mê công nghệ và yêu thích làm phim được thưởng thức và trải nghiệm công nghệ 4K trên dàn TV 4K mới nhất. Thể hiện sự sắc nét và sống động ở mọi kích cỡ, nhỏ nhất là 40 inch và lớn nhất lên tới 84 inch.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?