C.T Group thưởng Tết tiền tỷ cho nhân viên

Ôtô, kỳ nghỉ mát, tiền mặt... tổng giá trị đến 1,3 tỷ đồng là mức thưởng mà C.T Group dành cho tập thể, cá nhân xuất sắc năm 2017.

Thứ hai, 29/1/2018, 09:00 (GMT+7)

Theo đó, với những thành tích xuất sắc trong năm 2017, Tập thể Ban Đối ngoại truyền thông Tập đoàn C.T Group được tặng xe ôtô Honda CR-V 2018, tiền mặt và nhiều quà tặng khác trị giá 1,3 tỷ đồng. Bên cạnh đó, chị Võ Thị Minh Trang - Giám đốc khu nghỉ dưỡng thiên nhiên Léman Cap Resort & Spa cũng nhận phần thưởng tương tự cho danh hiệu Cá nhân xuất sắc năm 2017. 

polyad

Chị Võ Thị Minh Trang - "Cán bộ xuất sắc năm 2017" bên giải thưởng xe ôtô Honda CR-V 2018.

Trong năm qua, dưới sự điều hành, quản lý của chị Trang, khu nghỉ dưỡng thiên nhiên Léman Cap không chỉ là lựa chọn của đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước mà còn nhận được giải vàng thường niên của Agoda, giải thưởng của Experia, Booking.com...

Chị Võ Thị Minh Trang chia sẻ: "Tôi rất bất ngờ khi nhận trở thành Nhân viên xuất sắc năm 2017. Bản thân tôi luôn tâm niệm cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ và công việc được giao. Tôi có được sự thành công nhất định cho Léman Cap Resort còn nhờ vào một tập thể cùng đồng lòng chung sức, gắn bó trong suốt thời gian qua". Chị Trang tiết lộ sẽ dành phần thưởng tặng lại cho quỹ bảo trợ trẻ mồ côi và quỹ khuyến học của tập đoàn để giúp cho các em vượt lên hoàn cảnh khó khăn.

Nữ giám đốc tài năng chia sẻ thêm trong năm 2018, Léman Cap sẽ hoàn tất kế hoạch mở rộng quy mô hoạt động lên hơn 100 phòng và sau đó sẽ là 200 trong tương lai. Tập đoàn C.T Group có tham vọng biến đoạn đường Hạ Long tại Vũng Tàu thành khu nghỉ dưỡng sang trọng theo mô hình thành phố Santorini đẹp của vùng Địa Trung Hải. 

C.T Group thưởng tiền tỷ cho tập thể, cá nhân xuất sắc dịp Tết Nguyên đán - 3

Tập đoàn C.T Group còn trao nhiều phần thưởng trị giá 125 triệu đồng một người cho các cá nhân tiên tiến.

Bên cạnh phần thưởng lớn dành cho tập thể và cá nhân xuất sắc, Tập đoàn C.T Group còn trao nhiều phần quà trị giá 125 triệu đồng một người cho các cá nhân tiên tiến hay 85 triệu đồng cho mỗi tập thể tiên tiến... Ngoài ra, nhiều cá nhân đã được khen thưởng với các danh hiệu Cán bộ nhân viên Thân thiện, Năng động, Sáng tạo nhất... với giá trị giải thưởng 60 triệu đồng một người.

Tập đoàn C.T Group đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Nhà nước.

Tập đoàn C.T Group đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Nhà nước.

Năm nay, Tập đoàn C.T Group còn đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì do nhà nước trao tặng cho những thành tích trong kinh doanh và đóng góp cho cộng đồng, xã hội. 

(Nguồn: CT Group)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?