Thứ hai, 4/5/2020, 16:00 (GMT+7)

Bộ sticker OK đạt 32 triệu lượt sử dụng trên Zalo

Những sticker vui nhộn, độc đáo của nhãn hàng bao cao su OK ghi nhận 32 triệu lượt chat và hơn 4,5 triệu lượt tải về trong 3 tháng đăng tải. 

Tháng 8 năm ngoái, nhãn hàng Bao cao su OK tung ra một bộ sticker được cộng đồng đánh giá là táo bạo và đáng yêu trên Zalo. Ngay lập tức, các sticker này đã thu hút nhiều người dùng, phần lớn là giới trẻ.

Bộ sticker OK là tập hợp của 24 hình ảnh sống động, thu hút người dùng bằng gam màu đỏ rực rỡ. Bằng những hình ảnh ngộ nghĩnh, nhà thiết kế đã gửi gắm trong đó rất nhiều thông điệp về tình dục an toàn. Hình ảnh chiếc bao cao su được "nhân cách hóa" một cách hài hước và gần gũi trở nên dễ tiếp cận với người dùng trẻ.

"Số lượt tải về cũng cho thấy giới trẻ đang dần cởi mở và không còn ngần ngại khi nói về an toàn tình dục nếu nó được truyền tải dưới dạng dễ hiểu và gần gũi như sticker. Ngôn ngữ ẩn ý, có thể hiểu theo nhiều nghĩa, nửa đùa nửa thật, nhưng các sticker này lại rất rõ ràng về mặt thông điệp", đại diện nhãn hàng Bao cao su OK chia sẻ.

Một

Một vài sticker trong bộ "vẫn cứ là OK".

Do số lượng tải về của bộ sticker này liên tục tăng, nhãn hàng Bao cao su OK cùng Zalo quyết định kéo dài thêm thời gian đăng tải một tháng (từ 29/4 đến 28/5), để nhiều khách hàng có cơ hội sử dụng.

"Lần đầu thấy bộ sticker này, tôi khá ngại ngần. Tuy nhiên nhiều bạn bè của tôi sử dụng các icon này để trêu đùa lẫn nhau, chúng tôi rất hào hứng", Hoàng Thị Thảo, một người dùng Zalo nói.

OK là thương hiệu bao cao su của Mỹ, vào Việt Nam từ 1993 và ngày càng được sử dụng rộng rãi. Đây là dòng bao cao su chất lượng, mức giá rất hợp lý và thường xuyên xuất hiện trong các chiến dịch tuyên truyền kế hoạch hóa gia đình, bảo vệ sức khỏe trong việc ngăn ngừa các bệnh lây qua đường tình dục.

Thành Dương

Người dùng tải bộ sticker OK trên Zalo bằng cách quét mã QR hoặc tại đây.

Bộ

Bộ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao