BlackBerry Passport hút khách

200.000 chiếc smartphone màn hình vuông được bán hết chỉ trong hai ngày và là dấu hiệu đầy khích lệ với BlackBerry.

Thứ hai, 29/9/2014, 11:08 (GMT+7)
bb-9084-1411963654.jpg

BlackBerry Passport là smartphone có kiểu dáng lạ, với kích cỡ gần tương đương một quyển hộ chiếu nên trông khá rộng và vuông vắn. Sản phẩm hứa hẹn sẽ là trợ thủ đắc lực cho các doanh nhân, đồng thời đủ cạnh tranh với những thiết bị đình đám chạy Android hay Windows Phone.

Smartphone vừa có màn hình vuông 4,5 inch độ phân giải 1.440 x 1.440 pixel vừa được trang bị bàn phím Qwerty ba hàng. Ngay khi ra mắt, Passport đã được cộng đồng người sử dụng đánh giá rất cao và mong muốn sở hữu. Nhiều người từ lâu đã chuyển sang dùng điện thoại chạy hệ điều hành khác, nhưng khi Passport xuất hiện, tình yêu dành cho BlackBerry lại quay trở lại.

Với thiết kế độc đáo, Passport nhanh chóng hút khách khi Amazon đã bán hết sạch số điện thoại họ nhập về trong 6 giờ còn trang web của BlackBerry cũng thống báo hết hàng sau 10 giờ. Tổng cộng, đã có 200.000 chiếc Passport được bán ra sau 48 tiếng. 

BlackBerry đã trải qua vài năm kinh doanh ảm đạm khi liên tục thua lỗ và thậm chí phải rao bán chính mình. Tuy nhiên, cuộc cải tổ nội bộ gần đây đã mang lại những tín hiệu tích cực cho công ty đến từ Canada này. Thành công bước đầu của Passport được nhận định là dấu hiệu cho sự phục hồi của BlackBerry.

Thế An

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?