Bí quyết học tiếng Anh để giao tiếp đơn giản, dễ dàng

Với tính chất linh động, sáng tạo và hiện đại của phương pháp Wall Street English, bạn có thể nói tiếng Anh lưu loát và giao lưu đơn giản với người nước ngoài.

Thứ năm, 8/9/2016, 16:00 (GMT+7)

Nhiều người được học tiếng Anh trong một thời gian dài nhưng vẫn không thể nói lưu loát bởi lối học truyền thống trọng văn phạm, ít luyện giao tiếp. Với cách học truyền thống, người học tiếp cận với tiếng Anh bằng quy trình “nghe - lặp lại - nói - đọc - viết”. Trong khi với tiếng mẹ đẻ, mỗi người có sẵn môi trường để rèn luyện giao tiếp thì với tiếng Anh, người học lại thiếu đi cơ hội nghe - nói thường xuyên. Vì vậy, nhiều người dù học ngoại ngữ lâu nhưng vẫn không giao tiếp lưu loát.

bi-quyet-hoc-tieng-anh-de-nhu-tieng-me-de-xin-edit

Nhiều người học tiếng Anh lâu năm nhưng vẫn không thể giao tiếp lưu loát.

Tại Wall Street English, tiếng Anh được giảng dạy theo phương pháp mới, sáng tạo, linh hoạt và phù hợp với người đang đi làm. Ngoài ra, việc học với đội ngũ 100% giáo viên người bản xứ giúp học viên trau dồi thứ tiếng này nhanh hơn và mạnh dạn sử dụng trong hoàn cảnh giao tiếp thực tế.

Chị Tạ Minh Anh - Kế toán trưởng Công ty xuất khẩu hàng may mặc T.T.S chia sẻ, chị tìm đến Wall Street English với mục tiêu giao tiếp tiếng Anh lưu loát với sếp và đối tác nước ngoài. "Ban đầu, tôi không tự tin lắm với với vốn từ vựng ít ỏi và kiến thức ngữ pháp mù mờ. Không lâu sau đó, kỹ năng giao tiếp của tôi cải thiện rõ rệt qua từng buổi học. Từ chỗ chỉ bập bẹ vài câu, tôi đã mạnh dạn giao tiếp bằng tiếng Anh với giáo viên và nhân viên tại trung tâm", chị Minh Anh cho biết. Sau 2 tháng học, chị đã có thể vận dụng những kiến thức Anh ngữ đã học vào công việc hàng ngày.

bi-quyet-hoc-tieng-anh-de-nhu-tieng-me-de-xin-edit-1

Nhiều phụ nữ như chị Minh Anh đã gạt bỏ nỗi sợ hãi tiếng Anh chỉ sau một thời gian học tại Wall Street English.

Theo chị Minh Anh, yếu tố mấu chốt giúp chị tự tin giao tiếp tiếng Anh là phương pháp phù hợp, tập trung phát triển kỹ năng giao tiếp cho học viên. Tham gia lớp thực hành với trung bình 4 học viên, chị có nhiều thời gian giao tiếp, trao đổi với giảng viên. Ngoài giờ học chính, chị dành thời gian rảnh để đến trung tâm trò chuyện cùng mọi người, nhờ đó, kỹ năng nghe - nói tiến bộ hơn chỉ sau 6 tháng theo học tại Wall Street English.

Phương châm hoạt động của Wall Street English là giúp học viên đạt được hiệu quả tối đa. Ông Andrew Whitmarsh, chuyên gia ngôn ngữ của Wall Street English chia sẻ: "Ai cũng bận rộn với công việc riêng, việc sắp xếp thời gian để học tiếng Anh khá khó khăn. Do đó, chúng tôi hướng đến phương pháp học tập linh hoạt, vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiến bộ nhanh chóng".

bi-quyet-hoc-tieng-anh-de-nhu-tieng-me-de-xin-edit-2

Phương pháp học tại Wall Street English giúp bạn sử dụng tối đa thời gian.

Tại Wall Street English, bạn sẽ thành thạo dần các kỹ năng tiếng Anh nghe, nói, đọc, viết, sau đó, được cung cấp những tình huống thực tế để thực hành kiến thức đã học. Mặt khác, do được thiết kế dành riêng cho người lớn bận rộn nên học viên có thể thoải mái lựa chọn thời gian học mà không cần phải vất vả chạy theo tiến độ chung

Được sáng lập cách đây 44 năm, đến nay, Wall Street English đã đưa phương pháp giảng dạy tiếng Anh mới đến với hơn 2 triệu học viên trên toàn thế giới. Trong tháng 9, Wall Street English dành tặng học bổng 8 triệu đồng và nhiều phần quà giá trị khi người học đăng ký tại các trung tâm:
- 21 Lê Quý Đôn, quận 3, TP HCM
- Lầu 3, Pico Plaza, quận Tân Bình, TP HCM
- Lầu 6, Hùng Vương Plaza, quận 5, TP HCM
- Lầu 3, SC VivoCity, quận 7, TP HCM
- Lầu 5, Vincom Thảo Điền, quận 2, TP HCM
- Tầng trệt, Vincom Plaza, quận Gò Vấp, TP HCM
Liên hệ (08) 6288 3566 để biết thêm chi tiết.

(Nguồn: Wall Street English)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?