Thứ ba, 19/11/2019, 14:00 (GMT+7)

Bí quyết giúp Đặng Văn Lâm giữ chỉ số hình thể

​Chàng thủ thành có thể theo dõi tốc độ chạy bộ, được gợi ý bài tập, phân tích tiến trình tập luyện để nâng cao mức độ nhờ chiếc đồng hồ thông minh.

Thường xuyên xuất hiện với hình ảnh thủ môn trong các trận bóng của đội tuyển quốc gia, Đặng Văn Lâm luôn khiến người hâm mộ tò mò về cách cân bằng tập luyện và thư giãn để giữ phong độ trên sân cỏ, vẻ ngoài bảnh bao.

Để có thể hình dẻo dai, chạy bộ là một trong những bài tập Đặng Văn Lâm ưu tiên. Trước đây, anh thường xuyên chạy bộ 10 vòng sân cỏ mỗi ngày và đo tốc độ dựa vào trực giác và thói quen tập luyện. Nhưng bây giờ, mỗi lần tập luyện một mình, chàng thủ môn có "huấn luyện viên" thay anh làm tất cả, thậm chí có thể theo dõi tốc độ trong lúc chạy dựa trên thời gian thực tế.

Theo dõi chính xác tốc độ khi chạy giúp Đặng Văn Lâm biết rõ hiệu quả và sự cải thiện.

Theo dõi chính xác tốc độ khi chạy giúp Đặng Văn Lâm biết rõ hiệu quả và sự cải thiện.

Đặng Văn Lâm chia sẻ, đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active2 theo dõi sát sao từng bài tập luyện của anh. Với các cảm biến tối ưu, chiếc đồng hồ còn tích hợp sẵn 7 chương trình chạy khác nhau để đáp ứng mục tiêu, tự động nhắc nhở và gợi ý bài tập phù hợp giúp anh có thêm sự lựa chọn, kích thích quá trình tập luyện mỗi ngày.

Với tai nghe bluetooth, Đặng Văn Lâm có thể nghe rõ hướng dẫn cách chạy để tập luyện hiệu quả hơn.

Với tai nghe bluetooth, Đặng Văn Lâm có thể nghe rõ hướng dẫn cách chạy để tập luyện hiệu quả hơn.

Đặng Văn Lâm luôn đặt ra các mục tiêu thể lực ngay trên ứng dụng Samsung Health để có thể theo dõi tiến trình tập luyện bằng loạt biểu đồ trực quan, sinh động. Khi đạt được mục tiêu, anh sẽ nhận được huy chương thành tích từ "huấn luyện viên" công nghệ, từ đó, có thêm động lực tập luyện và đặt ra những mục tiêu cao hơn.

Không chỉ theo dõi toàn bộ quá trình tập luyện, Lâm còn có thể chia sẻ câu chuyện tập luyện với cộng đồng những người cùng yêu thích thể thao ngay trên ứng dụng Samsung Health

Không chỉ theo dõi toàn bộ quá trình tập luyện, Lâm còn có thể chia sẻ câu chuyện tập luyện với cộng đồng những người cùng yêu thích thể thao ngay trên ứng dụng Samsung Health

Galaxy Watch Active2 có thể theo dõi hơn 39 bài tập, trong đó có 7 bài sẽ tự động kích hoạt, bao gồm chạy bộ, đi bộ, đạp xe, bơi lội, chèo thuyền, máy chạy bộ và các bài tập vận động mạnh. Khi đã chán tập ở phòng gym, đây là gợi ý thay đổi bài tập vận động mỗi ngày của Đặng Văn Lâm. Chiếc smartwatch này còn sở hữu khả năng kháng nước chuẩn IP68, anh có thể dễ dàng mang theo lúc đi bơi hay chạy bộ dưới mưa.

Galaxy Watch Active2 trở thành huấn luyện viên kiêm chuyên gia sức khỏe thông qua việc lưu lại chỉ số và phân tích tiến trình tập luyện của người dùng.

Galaxy Watch Active2 trở thành "huấn luyện viên" kiêm "chuyên gia sức khỏe" thông qua việc lưu lại chỉ số và phân tích tiến trình tập luyện của người dùng.

Vì thường xuyên tập luyện, Đặng Văn Lâm hay chọn cách thư giãn bằng âm nhạc và chia sẻ cuộc sống với gia đình. Bộ nhớ trong lên đến 4GB và khả năng kết nối không giới hạn với các thiết bị khác giúp chàng thủ thành thoải mái nghe nhạc trực tiếp từ chiếc đồng hồ. Anh còn có thể liên lạc với gia đình để chia sẻ những câu chuyện khi thi đấu xa nhà, cả trong lúc tập luyện mà không cần đến điện thoại.

Dù không phải fashionista nhưng chàng thủ thành tỏa sáng bằng gu ăn mặc thời trang. Galaxy Watch Active2 là món bảo bối giúp anh có thể biến hoá phong cách đa dạng hơn nhờ khả năng tùy chỉnh mặt đồng hồ dựa trên màu sắc trang phục. "Tôi có thể hoá thân thành quý ông lịch lãm khi dự sự kiện hay một anh chàng năng động khi dạo phố mà vẫn có thể phù hợp với thiết bị này" anh nói.

Galaxy Watch Active2 không chỉ là thiết bị công nghệ mà còn đồng hành cùng Đặng Văn Lâm trong mọi hoàn cảnh. Luôn bên cạnh thông báo, nhắc nhở tập luyện và giúp Lâm giải tỏa căng thẳng, chiếc đồng hồ thông minh là phụ kiện thời trang không thể thiếu của anh trong cuộc sống hằng ngày.

Kim Uyên

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao