Bản vẽ xác nhận iPhone 8 hỗ trợ sạc không dây

Smartphone thế hệ mới của Apple có thể được trang bị sạc không dây nhưng lại không có đột phá về công nghệ.

Thứ năm, 1/6/2017, 10:15 (GMT+7)
ban-ve-xac-nhan-iphone-8-ho-tro-sac-khong-day

Ảnh được cho là bản vẽ thiết kế iPhone 8 với tính năng sạc không dây.

Hình ảnh được hé lộ bởi Benjamin Geskin, một tài khoản Twitter từng đưa ra nhiều thông tin rò rỉ có độ tin cậy cao. Theo đó, bản vẽ thiết kế của iPhone 8 xuất hiện một đĩa tròn nhỏ, rất có thể là sạc không dây.

Người dùng Android có thể tận hưởng tính năng này từ lâu. Điều đáng tiếc là công nghệ mà Apple áp dụng lại thuộc chuẩn cũ, theo BGR.

Sử dụng một cuộn dây mỏng, phẳng đặt sau thiết bị, tính năng sạc không dây trên iPhone dường như giống với các máy Android hiện nay. Nó đồng nghĩa với việc người dùng cần đặt sát thiết bị lên một bàn sạc để nạp điện.

Khi nhấc máy khỏi đế, chẳng hạn để nhắn tin hay gọi điện, việc sạc sẽ bị dừng lại. Công nghệ sạc không dây này chưa có cải tiến gì đột phá, trong khi đó người dùng chờ đợi Apple sẽ có giải pháp tốt hơn.

Trên tay mô hình được cho là iPhone 8
 
 

Hình ảnh đồ họa tiếp tục xác nhận iPhone 8 có camera kép đặt dọc. Tin đồn nói rằng công ty công nghệ Mỹ sẽ bổ sung khả năng quét 3D, nhận dạng môi trường. Máy có thể dùng tấm nền Oled chiếm gần trọn mặt trước, cảm biến vân tay "nhúng" trên màn hình.

VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?