Bạn gái Iron Man không thể sống thiếu ống nghe điện thoại

Cô dùng nó cả khi gọi điện bằng BlackBerry nhằm tránh bức xạ sóng di động làm ảnh hưởng sức khoẻ.

Thứ hai, 23/4/2012, 15:16 (GMT+7)

>> Những điện thoại từng 'qua tay' Paris Hilton
>> BlackBerry và iPhone là điện thoại ưa thích của sao Mỹ

Cuộc sống của Gwyneth Paltrow không thể thiếu chiếc ống nghe gắn ngoài cho điện thoại di động. Ảnh: Geek Sugar.

Cuộc sống của Gwyneth Paltrow không thể thiếu chiếc ống nghe gắn ngoài cho điện thoại di động. Ảnh: Geek Sugar.

Trong một lần phỏng vấn với Elle Decor, Gwyneth Paltrow chia sẻ rằng một trong những vật dụng không thể thiếu được trong cuộc sống của cô chính là chiếc ống nghe dành cho điện thoại di động của hãng YUBZ.

Chiếc ống nghe này có màu cam, kết nối điện thoại qua giắc tai nghe 3,5mm và được bán với giá 50 USD. Nữ diễn viên xinh đẹp nói "Phụ kiện này giúp giảm bức xạ sóng di động tới cơ thể. Tôi dùng nó mỗi khi gọi điện bằng chiếc BlackBerry của mình". Ngoài Gwyneth Paltrow, ca sĩ Lenny Kravitz cũng sử dụng mẫu ống nghe dành cho di động này.

Gwyneth Paltrow sinh năm 1972 tại Mỹ. Cô vừa là ca sĩ vừa là diễn viên. Gwyneth bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 1990 và xuất hiện trên các bộ phim vào năm 1991. Những bộ phim đầu tiên khiến cô bắt đầu thu hút được sự chú ý của công chúng có thể kể đến như Seven (1995) hay Emma (1996). Gần đây, Gwyneth Paltrow có tham gia đóng vai nữ chính trong Iron Man (2008) và Iron Man 2 (2010). Chồng cô chính là Chris Martin, nam ca sĩ hát chính của nhóm nhạc Cold Play.

Thiên Gia

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?