Apple Watch 3 gặp lỗi trước ngày mở bán

Phiên bản LTE trên mẫu đồng hồ thông minh mới của Apple gặp vấn đề khi kết nối mạng di động và Wi-Fi.

Thứ năm, 21/9/2017, 15:26 (GMT+7)
apple-watch-3-gap-loi-truoc-ngay-mo-ban

Watch Series 3 mới hỗ trợ mạng LTE sẽ bắt đầu tới tay người dùng từ ngày 22/9. Tuy nhiên, thiết bị dùng thử dành cho các chuyên gia hay nhà báo công nghệ lại xuất hiện sự cố và công ty công nghệ Mỹ đã thừa nhận các lỗi này.

Theo WSJ, Apple Watch Series 3 gặp hiện tượng cố kết nối tới các mạng Wi-Fi chưa xác thực, đồng hồ đôi khi báo không kết nối được tới nhà mạng di động. Trong khi đó một số máy khác lại gặp sự cố với trợ lý giọng nói Siri.

Đại diện của Apple xác nhận các vấn đề trên và nói rằng sẽ tung ra bản cập nhật phần mềm để khắc phục. Chưa rõ thời điểm phát hành nhưng người dùng có thể phải "sống chung" với chiếc đồng hồ còn lỗi bởi ngày mai là nó bắt đầu bán ra.

Một vấn đề khác là thời gian sử dụng pin trên Apple Watch Series 3 chỉ đạt một giờ đàm thoại qua mạng 4G LTE. Trong khi đó nếu kết nối thiết bị với iPhone, thời gian đàm thoại có thể lên đến ba giờ.

Bảo Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?