Apple khuyến cáo người mua iPhone X nên xếp hàng sớm

Khách hàng dù đặt hàng trước hay mua trực tuyến cũng phải xếp hàng để có được iPhone X trên tay.

Thứ tư, 25/10/2017, 10:10 (GMT+7)
apple-khuyen-cao-nguoi-mua-iphone-x-nen-xep-hang-som

Chỉ còn vài ngày nữa Apple bắt đầu nhận các đơn đặt hàng cho iPhone X để giao tận tay người dùng. Nhưng nhà Táo lại khuyên rằng kể cả đặt trước, bạn vẫn nên dậy sớm để xếp hàng mua iPhone mới.

Ngày 3/11, Apple bán ra "điện thoại thông minh của tương lai" iPhone X. Trong một báo cáo ngày 24/10 nhà Táo thông báo rằng iPhone X có sẵn trong kho của các cửa hàng để sẵn sàng cho việc đặt hàng trực tuyến nhưng nó vẫn khuyến khích khách hàng nên đến sớm. Các cửa hàng mở cửa vào 8h sáng 3/11 theo giờ địa phương.

Khách hàng dù đặt hàng trước hay mua trực tuyến cũng phải xếp hàng để có được iPhone X trên tay. Điều này cho thấy rằng trong ngày đầu tiên khởi động bán hàng, điện thoại với mức giá khởi điểm 999 USD có thời gian cung cấp khá ngắn. Công ty chỉ có sẵn khoảng 2-3 triệu chiếc cho ngày phát hành.

Thế hệ X của iPhone mang đến một màn hình hầu như không có một hiển thị nào phía trước, cùng máy ảnh kép hỗ trợ thực tế tăng cường AR. Xác nhận bằng Face ID để mở khóa thay cho vân tay và tất nhiên là cả một bộ hình ảnh động miêu tả cảm xúc Animoji.

Sự thiếu hụt về số lượng iPhone X để cung cấp cho người dùng bị đổ lỗi do Apple gặp các vấn đề từ phía nhà cung cấp linh kiện điện tử, đặt ra thách thức cho khâu sản xuất. Tuy nhiên, việc số lượng iPhone X bị hạn chế không hoàn toàn là từ khâu sản xuất. 

Theo ICTNews

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?