Thứ tư, 6/2/2019, 15:52 (GMT+7)

Apple bán iPhone X hàng tân trang giá rẻ

iPhone X Refurbished bắt đầu được công ty bán tại Mỹ và Anh giá từ 769 USD. 

Apple bán iPhone X hàng tân trang giá rẻ

Đây là lần thứ hai kể từ đầu năm Apple bán các bản Refurbished với giá rẻ hơn và cũng nhằm xả kho hàng, sau iPhone SE. Hiện tại, dù ra mắt được hơn một năm, iPhone X vẫn sở hữu nhiều lợi thế so với các flagship năm 2018.

iPhone X được Apple bán lần đầu tiên vào tháng 11/2017, khi đó bản 64GB có giá 999 USD. Với bản Refurbished mà Apple mới bán ra, người dùng vẫn có máy mới nguyên hộp và được hãng kiểm tra chất lượng, trạng thái đầy đủ, giá 769 USD cho bản 64GB và 899 USD cho bản 256GB.

So với các flagship hiện nay, iPhone X có lợi thế ở khung bằng thép không gỉ chất lượng cao, camera kép, màn hình Oled, màn hình viền mỏng. 

Tung ra tới ba mẫu iPhone thế hệ mới cuối năm ngoái nhưng hãng công nghệ Mỹ có những báo cáo kinh doanh không tốt thời gian qua. Thậm chí, giá trị công ty trên sàn chứng khoán sụt giảm mạnh, mất cột mốc 1.000 tỷ USD chỉ ít lâu sau khi XR, XS và XS Max có mặt trên thị trường. Đưa lại thị trường những mẫu iPhone đời cũ với giá rẻ đang là chiến lược được Apple áp dụng liên tục thời gian gần đây nhằm giữ được doanh số ổn định. 

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả