Thứ sáu, 29/12/2017, 13:00 (GMT+7)

Ảnh xóa phông đẹp lung linh từ camera phone

Chỉ cần chiếc điện thoại Galaxy J7+ có tính năng chụp ảnh xoá phông, những người trẻ đam mê nhiếp ảnh sẽ sở hữu nhiều bức hình độc đáo.

polyad

Bạn chỉ cần có gu thẩm mỹ một chút, chọn một chủ thể bắt mắt, đặt trong một hậu cảnh phía sau là ánh đèn lung linh, sau đó đưa camera kép của Galaxy J7+ lên, lấy nét và bấm chụp. Kết quả, bạn sẽ sở hữu một bức hình xóa phông thật ưng ý.

polyad

Trong mùa lễ hội cuối năm, dưới phông nền là các chùm đèn muôn sắc màu tại quán trà sữa thân quen, bạn cũng có thể dễ dàng tạo ra bức ảnh bokeh (ảnh xóa phông) ấn tượng. Những ly soda này trông bắt mắt khi được chụp với hiệu ứng xoá phông.

polyad

Một biểu tượng đáng yêu trở nên sống động và có hồn hơn nhờ camera kép của Galaxy J7+ 13 MP, khẩu độ f/1.7 và camera còn lại ở mức 5 MP khẩu độ f/1.9, để chụp hai tấm ảnh khác chiều sâu trường ảnh. Sau đó, bạn dùng thuật toán để xoá mờ hậu cảnh. Sự kết hợp giữa hai camera sẽ cho ra bức ảnh xoá phông tự nhiên và chuyên nghiệp.

polyad

Những chiếc đèn dường như ẩn chứa điều bí mật nào đó, trông đầy cảm xúc và ấn tượng hơn với hiệu ứng chụp xóa phông.

polyad

Chiếc đèn lồng truyền thống bất chợt gợi nhớ về một miền tuổi thơ, những khoảnh khắc ấm cúng, quây quần bên gia đình của người lữ khách đang lạc trên miền đất lạ.

polyad

Hàng loạt món quà lưu niệm nhỏ được sắp đặt ngay hàng thẳng lối, cùng hiệu ứng xóa phông của Galaxy J7+ tạo nên một bức tranh đa sắc màu.

polyad

Nhánh cây mùa đông đang thay lá như để nói lời chào tạm biệt năm cũ đã qua, hy vọng khoác lên mình “bộ áo” đẹp và rực rỡ hơn trong năm mới. Với khẩu độ cao F/1.7 và khả năng chụp thiếu sáng tốt của Galaxy J7+, bạn sẽ thỏa sức sáng tạo những góc ảnh mới lạ và độc đáo xuyên màn đêm.

polyad

Chỉ cần một chiếc smartphone Galaxy J7+  và rong đuổi khắp phố phường, những người trẻ đam mê nhiếp ảnh sẽ sở hữu nhiều bức hình độc đáo mùa cuối năm.

Hưng Thịnh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao