Thứ sáu, 29/6/2018, 09:32 (GMT+7)

Ảnh dựng Galaxy Note 9 màu vàng rực

Galaxy Note 9 mới có thể sở hữu màu vàng rực kết hợp viền xanh hoặc viền vàng đồng bộ với màu sắc của máy.

Samsung vừa gửi thư mời ra mắt sản phẩm mới vào ngày 9/8. Từ nội dung video mà hãng công bố, các chuyên gia công nghệ dự đoán thiết bị lần này là Galaxy Note 9.

Trong đoạn video, Samsung có nhấn mạnh bút S Pen với thân bút màu vàng rực và phần bấm phía đuôi bút có màu xanh da trời đậm. Dựa trên các chi tiết này, Phonearena tạo ảnh dựng 3D màu mới cho Galaxy Note 9.

Galaxy Note9 có thể có màu vàng rực toàn bộ hoặc viền xanh.

Galaxy Note 9 có thể có màu vàng rực toàn bộ hoặc viền xanh.

Trang này đưa ra các trường hợp khác nhau màu vàng rực toàn mặt sau nhưng khung viền có màu xanh giống với đuôi bút và toàn thân màu vàng. Kết hợp với những tin đồn về thiết kế trước đó, máy có thể có cụm camera màu đen phía sau nhưng cảm biến vân tay được dời xuống phía dưới và cũng có màu vàng đồng bộ với thân máy.

Ngoài ra, một bản thiết kế khác cũng giúp hình dung về màu sắc của thiết bị mới, khi màu vàng rực ở phần đỉnh máy nhưng đậm dần về phía đuôi máy. Điều này cũng phù hợp với màu sắc trên bút S Pen trong video mà Samsung công bố.

Một phiên bản Galaxy Note9 khác với màu vàng đậm dần.

Một phiên bản Galaxy Note9 khác với màu vàng đậm dần.

Trước đó, một thiết bị mới của Samsung mang tên mã SM-N960F (được cho là Galaxy Note 9) được ủy ban truyền thông liên bang Mỹ (FCC) phê chuẩn và đây có thể xem là dấu hiệu cho thấy máy sẽ ra mắt sớm. Một số tin đồn gần đây cho biết, Galaxy Note 9 sẽ có hai phiên bản tiêu chuẩn chạy vi xử lý Snapdragon 845 dành cho thị trường Mỹ và châu Âu cùng bản chạy Exynos 9810 hiệu năng cao hơn cho thị trường châu Á. Máy được trang bị màn hình 6,3 inch tỷ lệ 18,5:9, RAM 6GB, bộ nhớ trong 64GB/128GB, khả năng chụp ảnh với camera kép 12 megapixel có thể thay đổi khẩu độ f/1.5 và f/2.4 như Galaxy S9+...

Samsung tổ chức sự kiện ngày 9/8, có thể ra mắt Galaxy Note9
 
 

Thư mời ra mắt sản phẩm mới của Samsung

Bảo Lâm

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?