Thứ hai, 6/10/2014, 17:00 (GMT+7)

AMA tặng học bổng 35% chào đón học viên thứ 500.000

Ngoài học bổng 35%, hệ thống trung tâm Anh ngữ AMA còn tặng học viên mũ bảo hiểm, balo, đồ chơi trí tuệ Toyrus..., áp dụng đến hết ngày 31/10.

Trải qua 11 năm hoạt động với tổng số 25 chi nhánh toàn quốc và Thái Lan, AMA không ngừng nghiên cứu các học thuật và cho ra đời mô hình đào tạo riêng, hiệu quả cao mang tên Active Learning. Chương trình áp dụng cho học viên cần có các chứng chỉ quốc tế TOEFL, IELTS, TOEIC, SAT, FCE với điểm số cao như mong đợi. Sau 3 năm triển khai Active Learning, hơn 92% học viên đã đạt điểm cam kết ngay lần thi đầu tiên.

Gõ caption vào đây

AMA tặng học bổng 35% học phí cho tất cả các khóa học đến hết ngày 31/10.

Đáp lại sự tin tưởng của các em và đón thành viên thứ 500.000, tất cả đều có cơ hội nhận ngay ưu đãi 35% học phí khi đăng ký bất kỳ khóa học nào trên toàn hệ thống AMA từ nay cho đến hết ngày 31/10. Bên cạnh đó, học viên còn nhận được nhiều sản phẩm tiện dụng như: mũ bảo hiểm, balo, M&M, đồ chơi trí tuệ Toyrus cùng nhiều quà tặng khác.

Với Active Learning, các em có thể linh động sắp xếp thời gian và đăng ký lịch học bất kỳ trong khung thời gian giảng dạy. AMA hướng tới cá nhân hóa trong việc học tiếng Anh và các em được chủ động trong việc rèn luyện của mình. Phương pháp này tạo tâm lý thoải mái và hào hứng cho học sinh mỗi lần đến lớp. Bên cạnh việc được giáo viên bản ngữ trực tiếp "một kèm một", truyền đạt kiến thức và chỉnh sửa những lỗi sai về ngữ pháp hay văn phạm, học viên còn được ứng dụng ngay vào thực tế, mang lại hiệu quả sau mỗi buổi.

Gõ caption vào đây

Một buổi học Active Learning Kids Teens với những giáo cụ trực quan sinh động.

Với đội ngũ 100% giáo viên bản ngữ cùng cơ sở vật chất hiện đại, học viên AMA sẽ được học tiếng Anh theo đúng nhu cầu, trình độ, lứa tuổi của mình với các chương trình thiết thực và phong phú. Đây sẽ là bước đệm lớn cho sự phát triển khả năng Anh ngữ của các em.

Trung tâm Anh ngữ AMA, 186 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, TP HCM. ĐT: (08) 3930 2861. Website: www.ama.edu.vn.

Hệ thống trung tâm Anh ngữ AMA trên toàn quốc, xem tại đây:

(Nguồn: AMA)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao