Thứ năm, 28/9/2017, 10:00 (GMT+7)

Alien Sport trở thành nhà tài trợ trang phục cho đội bóng rổ Hanoi Buffaloes

Sở hữu nhiều ưu điểm về chất liệu và thiết kế, Alien Sport trở thành nhà tài trợ trang phục, phụ kiện thể thao cho đội bóng rổ Hanoi Buffaloes.

alien-sport-tro-thanh-nha-tai-tro-trang-phuc-cho-doi-bong-ro-hanoi-buffaloes

Hanoi Buffaloes tập hợp thành viên từ các đội bóng rổ không chuyên tại Hà Nội. Trong quá trình hoạt động, đội bóng luôn cố gắng để chứng minh năng lực và vị thế trong nền bóng rổ Việt Nam. Mùa giải VBA năm nay, Hanoi Buffaloes đặt tham vọng trở thành đội bóng rổ chuyên nghiệp hàng đầu cả nước.

alien-sport-tro-thanh-nha-tai-tro-trang-phuc-cho-doi-bong-ro-hanoi-buffaloes-1

Để thực hiện mục tiêu, Hanoi Buffaloes luôn đặt ra những quy chuẩn dành cho đội bóng, đặc biệt là yêu cầu về trang phục và trang thiết bị tập luyện cho các cầu thủ. Vì thế, đội bóng này đã lựa chọn thương hiệu Alien Sport làm nhà tài trợ trang phục thể thao cho đội tuyển trong mọi giải đấu. Đây là sự ghi nhận đáng tự hào của hãng, qua sự kiện này, Alien Sport muốn mang tới những bộ trang phục đẹp mắt và có chất lượng cao cho các cầu thủ.

alien-sport-tro-thanh-nha-tai-tro-trang-phuc-cho-doi-bong-ro-hanoi-buffaloes-2

Những bộ trang phục do Alien Sport sản xuất trải qua nhiều công đoạn như thiết kế, thử sản phẩm, kiểm tra chất lượng và hoàn thiện khâu cuối.

alien-sport-tro-thanh-nha-tai-tro-trang-phuc-cho-doi-bong-ro-hanoi-buffaloes-3

Sau khi thiết kế bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang phục của Hanoi Buffaloes do Alien Sport sản xuất sẽ trải qua quá trình thử sản phẩm và kiểm tra chất lượng. Ở khâu này, trang phục được đánh giá về mức độ thoải mái, độ bền, độ co giãn nhằm hỗ trợ các cầu thủ tránh những chấn thương đáng tiếc khi thi đấu.

alien-sport-tro-thanh-nha-tai-tro-trang-phuc-cho-doi-bong-ro-hanoi-buffaloes-4

Trước khi đến tay các cầu thủ, trang phục sẽ được kiểm tra lại độ phù hợp, vừa vặn và cảm giác thoải mái khi mặc. Hoạt động này nhằm mang tới sản phẩm tốt nhất đến các thành viên đội tuyển.

alien-sport-tro-thanh-nha-tai-tro-trang-phuc-cho-doi-bong-ro-hanoi-buffaloes-5

Trong số các sản phẩm của hãng, tất bảo vệ khớp gối - Knee Pads có thiết kế thông minh, ôm chặt đầu gối giúp hấp thụ tối đa lực va chạm. Sản phẩm này hỗ trợ khớp gối yếu, tăng hiệu quả khi người dùng luyện tập. 

alien-sport-tro-thanh-nha-tai-tro-trang-phuc-cho-doi-bong-ro-hanoi-buffaloes-6

Với sự kỹ lưỡng và chuyên nghiệp, Alien Sport trở thành thương hiệu đồng hành cùng Hanoi Buffaloes trong những mùa giải tới. Thời gian tới, thương hiệu này muốn trở thành lựa chọn tin cậy cho dân thể thao tại Việt Nam.

Alien Sport là thương hiệu thời trang thể thao với các sản phẩm hỗ trợ cho người thường xuyên vận động thể thao mạnh. Trong số các sản phẩm của hãng, dây đai thể thao - Sport Belt (có khả năng đựng vật dụng cần thiết như điện thoại, chìa khóa, ví, pin dự phòng, bình nước...  trong quá trình luyện tập, thiết kế với chất liệu cao cấp, tối đa thoáng khí, giúp thoát mồ hôi nhanh, không gây cảm giác khó chịu) và quần Mens ¾ tights SaberCat (thuộc dòng sản phẩm cao cấp - Alien Performance có khả năng làm nóng cơ thể nhanh hơn, giữ nhiệt trong suốt thời gian luyện tập, cân bằng nhiệt độ, giúp người mặc tập luyện trong mọi trường hợp thời tiết) là hai sản phẩm đáng chú ý.
Khách hàng có thể liên hệ đặt mua sản phẩm tại đây

(Nguồn: Alien Sport)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao