Thứ năm, 14/6/2018, 14:38 (GMT+7)

AirPower ra mắt hơn 9 tháng vẫn chưa lên kệ

Ra mắt cùng loạt iPhone mới tháng 9 năm ngoái nhưng dock sạc không dây AirPower vẫn chưa được Apple bán ra.

AirPower ra mắt hơn 9 tháng vẫn chưa lên kệ

Có không ít sản phẩm Apple bị bán chậm trong vài năm qua. iPhone X năm ngoái phải mất hai tháng sau khi ra mắt để lên kệ, AirPods trước đó một năm cũng bán ra sau ngày giới thiệu đến ba tháng.

Loa HomePod là sản phẩm bị "delay" lâu nhất, hơn 8 tháng sau khi ra mắt nhưng AirPower, dock sạc không dây cho dòng sản phẩm Apple hỗ trợ sạc Qi mới là sản phẩm "xui" nhất khi 9 tháng sau khi ra mắt nhưng vẫn chưa được lên kệ.

2017 là một năm đáng nhớ khi mọi con mắt đều dồn vào doanh số iPhone X, nỗ lực thay đổi thị trường với Face ID, sự đón nhận của tai nghe không dây AirPods cùng loa thông minh HomePod. AirPower ra mắt cùng iPhone X không được nhớ đến.

Theo PhoneArena, Apple thiết kế AirPower cho khả năng sạc cùng lúc iPhone, Apple Watch và AirPods với công suất lên đến 29W. 

AirPower ra mắt hơn 9 tháng vẫn chưa lên kệ - 1

Cách đây không lâu, một chuỗi cung ứng phàn nàn về yêu cầu quá khó của Apple trong việc đưa mạch chỉnh lưu cầu thủy tinh vào một thiết kế quá mỏng như AirPower.

Theo VnReview

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?