AirPods mang lại nhiều lợi nhuận hơn so với Apple Watch

Các nhà phân tích dự đoán trong tương lai AirPods mang về nhiều doanh thu cho Apple hơn cả Apple Watch.

Thứ sáu, 30/6/2017, 11:50 (GMT+7)

PhoneArena dẫn nhận định của nhà phân tích Piper Jaffray cho rằng AirPods - mẫu tai nghe không dây của Apple - mang về doanh thu tương đương với dòng sản phẩm Apple Watch vào năm 2022.

airpods-mang-lai-nhieu-loi-nhuan-hon-so-voi-apple-watch

Theo Piper Jaffray, giá bán lẻ AirPods có thể tăng lên 200 USD so với 159 USD như hiện nay. Anh dự đoán trong tương lai, AirPods tập trung vào khả năng tăng cường âm thanh để trở thành một phụ kiện hàng đầu trong phân khúc tai nghe không dây. "Chúng tôi dự đoán trong 10 năm tới AirPods phổ biến hơn Apple Watch khi phát triển thành một thiết bị tăng cường âm thanh thay vì là tai nghe đơn thuần như hiện nay. Trong khi cả AirPods và Apple Watch tiếp tục phát triển, chúng tôi thấy AirPods đóng góp doanh thu tương đương với Apple Watch vào năm 2022. Hy vọng, đến năm 2022, giá bán của AirPods ở mức 200 USD".

Nói về Apple Watch, đây là smartwatch phổ biến nhất thị trường hiện nay với một số phiên bản đặc biệt có giá lên đến gần 1.500 USD. Tuy nhiên, Apple luôn né tránh việc công khai doanh số của Apple Watch và AirPods nên việc theo dõi sự phát triển của hai sản phẩm gặp nhiều khó khăn.

Nhiều người dùng sẵn sàng đặt mua AirPods và chờ đợi 6 tuần để có hàng. Nguyên nhân có lẽ xuất phát từ việc Apple bỏ jack cắm 3,5mm trên iPhone 7 và có thể là các thế hệ iPhone tiếp theo nên người dùng đánh giá rằng AirPods là một phụ kiện gắn bó với họ lâu dài.

Một nghiên cứu gần đây cho thấy một con số khá ngạc nhiên là có đến 98% người mua AirPods tỏ ra hài lòng về sản phẩm này. Hơn nữa, AirPods cũng hỗ trợ các thiết bị Android và là điểm hấp dẫn khiến sản phẩm có thể trở thành trọng tâm kinh doanh của Apple trong thời gian tới.

Theo VnReview

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?