Aeon Mall Tân Phú Celadon tặng quà mừng Ngày của Mẹ

Túi xách du lịch, ly sứ, đĩa sứ và voucher mua sắm tại Aeon Mall Tân Phú Celadon là những quà tặng dành cho khách hàng mua sắm từ 9/5 đến 14/5. 

Thứ ba, 9/5/2017, 10:00 (GMT+7)

Cụ thể, khi mua sắm với hóa đơn từ 1,5 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận ngay một trong 3 món quà là đĩa sứ, ly sứ, túi du lịch ngẫu nhiên và một phiếu giảm giá tại Aeon Mall Tân Phú Celadon. Với những phần quá xinh xắn này, bạn có thể sử dụng cho chính mình hoặc dành tặng cho mẹ.

aeon-mall-tan-phu-celadon-tang-qua-mung-ngay-cua-me

Nhiều quà tặng dễ thương và giá trị nhân Ngày của Mẹ.

Chương trình khuyến mãi không áp dụng cho hóa đơn tại siêu thị và trung tâm bách hóa Aeon khác cũng như nhân viên làm việc tại Aeon Mall Tân Phú Celadon cùng các đối tác tham gia thực hiện. Ưu đãi chỉ dành cho hóa đơn mua sắm trong ngày. Ngoài ra, mỗi khách hàng nhận tối đa một túi xách du lịch hoặc ly sứ hoặc đĩa sứ và một voucher trong ngày.

Song song với chương trình khuyến mãi, cuộc thi ảnh "Chia sẻ khoảnh khắc cùng Mẹ" cũng được tổ chức. Theo đó, khi chia sẻ ảnh chụp cùng mẹ lên lên Fanpage Aeon Mall Tân Phú Celadon kèm lời yêu thương, 50 bạn có lời chúc ý nghĩa nhất sẽ được in thành thiệp và trao tặng đến mẹ cùng những coupon ưu đãi lên đến 50%.

polyad

Cuộc thi ảnh "Chia sẻ khoảnh khắc cùng Mẹ" diễn ra từ 3/5 đến 14/5.

Thông tin chi tiết xem tại đây.

(Nguồn: Aeon Mall Tân Phú Celadon)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?