Thứ tư, 1/10/2014, 11:18 (GMT+7)

8 tiện ích miễn phí nên tải cho iPhone

Kể từ hệ điều hành iOS 8, iPhone có thể cài các widget như Android để bổ sung sức mạnh.

ip-3032-1412137102.jpg

1. Evernote

Evernote là ứng dụng ghi chú nổi tiếng và thường được xếp hạng tốt nhất trong các dịch vụ cùng loại nhờ giao diện đẹp mắt, nhiều tùy chọn. Với Evernote, bạn có thể ghi chú mới, đính kèm ảnh, sắp xếp danh sách việc phải làm, đặt nhắc nhở bằng giọng nói…

2. iTranslate

Với iTranslate, bạn có thể dịch từ, cụm từ, đoạn văn bản trong 80 ngôn ngữ khác nhau. Trong phiên bản mới cập nhật, nó có thêm widget để nhanh chóng dịch khi đang duyệt web, chỉ cần sao chép vào clipboard, bạn sẽ hiểu được từ đó có nghĩa gì.

3. Yahoo Weather

Nếu cảm thấy ứng dụng dự báo thời tiết trên iOS khá nhàm chán, bạn có thể thay bằng Yahoo Weather. Widget trong ứng dụng hiển thị thông tin thời tiết cùng hình ảnh đẹp liên quan đến địa điểm hiện tại của bạn.

4. Cheatsheet

Nếu là người thuộc tuyp hay quên, bạn nên dùng Cheatsheet để ghi nhớ thông tin về bản thân như số bằng lái xe, tủ đựng đồ, thẻ tín dụng hay thậm chí là địa chỉ nhà.

5. Buzzfeed

Để biết được thế giới đang “sốt” về vấn đề gì, bạn hãy cài đặt Buzzfeed. Đây là ứng dụng của trang Buzzfeed chuyên tổng hợp sự kiện “nóng” trên thế giới thuộc nhiều lĩnh vực, mạnh nhất là truyền thông và giải trí, hài hước.

6. N Stats

Cài đặt N Stats, bạn sẽ biết chính xác iPhone, iPad còn bao nhiêu bộ nhớ trống, RAM đang hoạt động ra sao, dữ liệu được truyền tải nhanh thế nào trên mạng mà bạn đang kết nối.

7. Wdgts

Wdgts là gói gồm 5 tiện ích đơn giản như máy tính, chuyển đổi tiền tệ, lịch, khung ảnh, đồng hồ thế giới.

8. PiggyAlarm

Ứng dụng báo thức PiggyAlarm mang âm thanh và chủ đề xoay quanh các chú lợn, khá dễ thương và dễ truy cập để đặt báo thức dễ dàng.

Theo ICTNews

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao