5 tính năng mới trên BlackBerry OS 10.3.1

Video được đăng tải trên YouTube chỉ ra 5 tính năng mới ở hệ điều hành BlackBerry OS bản 10.3.1. 

Thứ hai, 6/10/2014, 09:19 (GMT+7)

Đầu tiên là tính năng tương phản ngược, theo đó máy không chỉ hiển thị kiểu màu đen trắng truyền thống, sẽ có tùy biến màu trắng trên nền đen tương tự với các màu khác như tím và cam. Tính năng có thể mang lại sự tươi mới cho chiếc smartphone của người dùng.

bb-1967-1412561847.jpg

Với BlackBerry OS 10.3.1, người dùng còn có thể chặn địa chỉ liên lạc, ẩn hình ảnh và video. Nếu có một số hình ảnh nhạy cảm không muốn người khác biết, người dùng có thể sử dụng tính năng này.

Tiếp đến là khả năng tiết kiệm pin trên BlackBerry OS 10.3.1 đã được cải thiện. Khi bật chế độ này máy sẽ tự động giảm độ sáng và không tự động bật màn hình thông báo. Người dùng cũng có thể giảm hiệu suất CPU một cách tối đa bằng cách tắt dịch vụ tương tác (Advanced Interactions).

Tính năng mới cuối cùng là Custom Notifications cho phép người dùng chọn nhạc chuông đối với các cuộc gọi đến, màu sắc của đèn LED thông báo các sự kiện khác nhau.

Hiện BlackBerry Passport và Porsche Design P'9983 là hai smartphone được cài đặt phiên bản hệ điều hành 10.3.1.

10 tính năng mới trên BlackBerry 10.3.1
 
 

Theo Nghe Nhìn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?