5 mẫu Zenfone mới sắp trình làng

Trong năm 2014 và đầu năm 2015, lần lượt các smartphone mới của Asus sẽ được ra mắt.

Thứ bảy, 27/9/2014, 09:22 (GMT+7)
ze-2549-1411784513.jpg

5 mẫu Zenfone mới sắp tới hứa hẹn sẽ gây bão cho thị trường smartphone Việt Nam. Ảnh: TechZ.

Đại diện Asus Việt Nam tiết lộ trong thời gian tới, công ty sẽ lần lượt giới thiệu thêm các model của dòng smartphone ăn khách. Cụ thể, ba mẫu Zenfone sẽ có mặt trên thị trường trong quý IV năm nay. Đầu năm 2015 và trước Tết âm lịch, hai mẫu tiếp theo sẽ trình làng. 

Cũng theo vị này, 5 mẫu Zenfone mới, thay vì tập trung vào khách hàng tầm trung như Zenfone 4, 5 và 6, sẽ trải đều trên các phân khúc khác nhau. Đây hứa hẹn sẽ là vũ khí mới giúp Asus Việt Nam hoàn thành kế hoạch chiếm lĩnh 10% thị phần smartphone trong nước khi kết thúc năm 2014 và nâng con số này lên 15% trong năm 2015.

Hiện tại, với ba mẫu Zenfone, Asus chiếm lĩnh được 6% thị phần điện thoại thông minh tại Việt Nam với 300.000 chiếc bán ra trong 4 tháng đầu tiên sau khi lên kệ. 

Tổng giám đốc của Asus Việt Nam Jeff Lo chia sẻ từ ngày ra mắt, điện thoại Zenfone có doanh số khá ấn tượng với khoảng một triệu chiếc bán ra mỗi tháng. Trong đó, các thị trường như Đông Nam Á, Ấn Độ, Đài Loan hay Trung Quốc vẫn là mảnh đất chính của smartphone Asus.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?