Thứ năm, 19/4/2018, 10:55 (GMT+7)

Xây dựng vẻ tiểu thư hiện đại với váy đi tiệc dáng ngắn

Váy hai dây, đầm cocktail, váy ren gợi cảm được chăm chút về phom dáng để tôn nét gợi cảm cho người sử dụng.

Xây dựng vẻ đẹp tiểu thư với váy đi tiệc dáng ngắn

Từ mẫu váy hai dây quen thuộc, nhà mốt Việt đã kết hợp nhiều phom dáng váy khai thác vẻ đẹp sexy để mang tới bộ sưu tập đồ đi tiệc cho mùa hè 2018.

Xây dựng vẻ đẹp tiểu thư với váy đi tiệc dáng ngắn - 1

Trong không khí oi bức của những ngày đầu hè, các mẫu váy hai dây trở nên hữu ích hơn bao giờ hết. Bên cạnh giúp người mặc tôn vẻ đẹp hình thế, nó còn khiến họ trở nên thoải mái và có được phong cách hợp mùa.

Xây dựng vẻ đẹp tiểu thư với váy đi tiệc dáng ngắn - 4

Với kỹ thuật cắt dựng phom ôm sát, nhiều mẫu váy cocktail sẽ giúp phái đẹp trở nên quyến rũ hơn khi khoe trọn thân hình 'đồng hồ cát'.

Xây dựng vẻ đẹp tiểu thư với váy đi tiệc dáng ngắn - 5

Hai tông màu tạo cảm giác dịu mắt và hợp không khí mùa nóng là hồng thạch anh và xanh baby tiếp tục được sử dụng cho bộ sưu tập hè 2018.

Xây dựng vẻ đẹp tiểu thư với váy đi tiệc dáng ngắn - 6

Đi đôi với phần cắt ráp tinh tế tạo độ ôm sát tôn 3 vòng gợi cảm, nhà mốt Việt còn chăm chút cho cách tạo khối để mang tới điểm nhấn cho từng mẫu váy đi tiệc.

Xây dựng vẻ đẹp tiểu thư với váy đi tiệc dáng ngắn - 7

Từng tiểu tiết trên thân váy cho đến màu sắc và kiểu dáng đều theo hướng trang nhã và gợi cảm chừng mực để tạo hình ảnh tiểu thư.

Xây dựng vẻ đẹp tiểu thư với váy đi tiệc dáng ngắn - 10

Ngoài các kiểu váy đơn sắc trên tông màu pastel mát dịu là những mẫu váy xếp tầng, váy trễ vai được cắt may trên chất liệu vải ren trắng.

Xây dựng vẻ đẹp tiểu thư với váy đi tiệc dáng ngắn - 2

Bộ sưu tập còn giới thiệu thêm hai mẫu váy đỏ dành riêng cho các bạn gái thích sự nổi bật và muốn mình trở thành tâm điểm tại sự kiện nhờ váy áo tông màu bắt mắt.

Xây dựng vẻ đẹp tiểu thư với váy đi tiệc dáng ngắn - 3

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Thịnh Nguyễn, trang điểm và làm tóc Huy Bùi, Hoàng Kim Yến, người mẫu Đồng Ánh Quỳnh, trang phục Đỗ Long.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?