Thứ ba, 31/12/2013, 08:00 (GMT+7)

Ưu đãi lớn từ NEM

Từ ngày 31/12, NEM thực hiện chương trình Final Sale cuối cùng của năm 2013 bằng ưu đãi 50%+++ áp dụng cho hàng nghìn sản phẩm mới.

Cập nhật trọn bộ trang phục từ bộ sưu tập mới nhất, chương tình ưu đãi này được NEM chuẩn bị kỳ công nhằm mang đến cho khách hàng những ưu đãi tốt nhất từ hãng. Theo đó, ngoài việc có thể sở hữu cho mình những trang phục cao cấp với mức giá “trong mơ”, NEM còn tạo điều kiện mua sắm dễ dàng và mở rộng hơn cho rất nhiều khách hàng, khi mức giá ưu đãi hấp dẫn được trải đều trên mọi sản phẩm.

Hiện, loạt sản phẩm mới của NEM vừa xuất hiện tại các showroom đã nhận được những đánh giá cao về chất lượng cao cấp cũng như kiểu dáng, là điểm sáng của mùa đông - xuân năm nay. Trong đó, các thiết kế gợi cảm như măng tô, đầm liền bó hay chân váy, các màu chocolate, đỏ bordeaux và xanh ngọc lục bảo được sử dụng và phối hợp một cách hài hoà, tinh tế. Bên cạnh đó, những tông màu thường dùng cho mùa đông như đen, trắng, nâu… cũng được phối hợp một cách tương phản thú vị với màu sắc rực rỡ như vàng, hạt dẻ và màu cà ri đỏ tạo nên sự bắt mắt cho trang phục.

1.jpg

2.jpg

3.jpg

4.jpg

5.jpg

6.jpg

7.jpg

8.jpg

9.jpg

10.jpg

Website: http://www.newnem.com; Facebook: http://www.facebook.com/nemluxury

Showroom của NEM trên toàn quốc, xem tại đây

(Nguồn: NEM)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao