Thứ sáu, 3/1/2020, 08:00 (GMT+7)

Túi hoa văn cho phái đẹp

Túi hộp đeo chéo, ví cầm tay của thương hiệu Venuco Madrid thích hợp cho chị em diện dạo phố, gặp gỡ bạn bè..., ưu đãi đến 30% trên Store Ngôi Sao.

Túi hộp mini màu hồng nhạt với hoa văn nhẹ nhàng, màu sắc trang nhã, kết hợp giữa màu hồng, cam và trắng, dễ phối với nhiều kiểu trang phục. Túi làm từ chất liệu da PU và polyester chắc chắn, bền màu, không bị sờn bạc sau thời gian dài sử dụng. khóa gài inox chắc chăn, đường chỉ may tỉ mỉ. Túi có dây đeo chéo bằng kim loại chắc chắn, có thể tháo rời, phom túi hộp cứng cáp. Sản phẩm có giá ưu đãi 30% trên Shop VnExpress, giảm còn 932.400 đồng.

Túi hộp mini màu hồng nhạt với hoa văn nhẹ nhàng, màu sắc trang nhã, kết hợp giữa màu hồng, cam và trắng, dễ phối với nhiều kiểu trang phục. Túi làm từ chất liệu da PU và polyester, bền màu, khóa gài inox chắc chăn, đường chỉ may tỉ mỉ. Túi có dây đeo chéo bằng kim loại, có thể tháo rời, phom túi hộp cứng cáp. Sản phẩm có giá ưu đãi 30% trên Store Ngôi Sao, giảm còn 932.400 đồng.

Túi hộp mini đen Venuco Madrid có họa tiết hình học lạ mắt. Túi đen dễ phối với nhièu trang phục từ quần tây, quần jeans đến váy đầm nữ tính, thích hợp đeo đi làm, dạo phố. Túi làm từ chất liệu da tổng hợp mềm mại, sử dụng trong thời gian dài không lo bị bong hay nổ da. Túi được thiết kế nhỏ gọn theo phong cách châu Âu thời thượng, tiện dụng mà vẫn thanh lịch và sang trọng. Túi có giá 932.400 đồng, giảm 30% so với giá gốc.

Túi hộp mini đen Venuco Madrid có họa tiết hình học lạ mắt. Túi đen dễ phối với nhiều trang phục từ quần tây, quần jeans đến váy đầm nữ tính, thích hợp đeo đi làm, dạo phố. Túi làm từ chất liệu da tổng hợp mềm mại, thiết kế nhỏ gọn, có giá 932.400 đồng, giảm 30% so với giá gốc.

Túi hoa văn nổi bật của Venuco Madrid giúp tạo điểm nhấn cho bộ trang phục của phái đẹp. Chị em có thể diện một chiếc đầm đen tối giản, phối cùng túi đeo chéo dáng hộp này để thêm phần nổi bật mà không cần đeo quá nhiều phụ kiện. Túi làm từ chất liệu da tổng hợp PU và polyester chắc chắn. Túi được sản xuất tại Tây Ban Nha và nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Giá cho sản phẩm là 932.400 đồng.

Túi hoa văn nổi bật của Venuco Madrid giúp tạo điểm nhấn cho bộ trang phục của phái đẹp. Chị em có thể diện một chiếc đầm đen tối giản, phối cùng túi đeo chéo dáng hộp này để thêm phần nổi bật mà không cần đeo quá nhiều phụ kiện. Túi làm từ chất liệu da tổng hợp PU và polyester, được sản xuất tại Tây Ban Nha và nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Giá cho sản phẩm là 932.400 đồng.

Ví cầm tay Venuco Madrid màu xanh dương đậm in hoa lá nữ tính. Ví dáng dài với nhiều ngăn nhỏ tiện dụng, có thể chứa các loại thẻ, danh thiếp, giấy tờ... Dây kéo kim loại chắc chắn. Sản phẩm đi kèm dây đeo cổ tay tiện lợi có thể tháo rời. Ví dài có giá ưu đãi 30% trên Shop VnExpress, giảm còn 888.300 đồng.

Ví cầm tay Venuco Madrid màu xanh dương đậm in hoa lá. Ví dáng dài với nhiều ngăn nhỏ, có thể chứa các loại thẻ, danh thiếp, giấy tờ... Dây kéo kim loại chắc chắn. Sản phẩm đi kèm dây đeo cổ tay tiện lợi có thể tháo rời. Ví dài có giá ưu đãi 30% trên Store Ngôi Sao, giảm còn 888.300 đồng.

Có cùng kiểu hoa văn với ví dài ở trên, ví gập bấm cúc của Venuco Madrid mang đến phong cách khác biệt cho chị em. Nếu thích những chiếc ví nhỏ gọn, để vừa trong túi đeo chéo hoặc túi xách, đây là chiếc ví phù hợp cho phái đẹp. Ví gồm hai ngăn nhỏ bên ngoài có dây kéo, dùng đựng tiền xu hoặc các vật dụng, giấy tờ nhỏ dễ thất lạc. Bên hông là các ngăn nhỏ đựng thẻ, danh thiếp, ngăn trong chứa ảnh và một ngăn dài dựng tiền. Ví có giá 797.300 đồng, ưu đãi 30% trên Shop VnExpress.

Có cùng kiểu hoa văn với ví dài ở trên, ví gập bấm cúc của Venuco Madrid mang đến phong cách khác biệt cho chị em. Nếu thích những chiếc ví nhỏ gọn, để vừa trong túi đeo chéo hoặc túi xách, đây là chiếc ví phù hợp cho phái đẹp. Ví gồm hai ngăn nhỏ bên ngoài có dây kéo, dùng đựng tiền xu hoặc các vật dụng, giấy tờ nhỏ dễ thất lạc. Bên hông là các ngăn nhỏ đựng thẻ, danh thiếp, ngăn trong chứa ảnh và một ngăn dài dựng tiền. Ví có giá 797.300 đồng, ưu đãi 30% trên Store Ngôi Sao.

Một kiểu ví nhỏ cầm tay khác cho chị em thoải mái lựa chọn từ thương hiệu Venuco Madrid là ví dáng bánh ú lạ mắt. Vẫn là hoa văn hoa lá nữ tính với màu sắc tươi sáng, bắt mắt, ví bánh ú cầm tay có kích thước nhỏ gọn, thích hợp chứa những vật dụng nhỏ dễ thất lạc, son môi, tiền xu, chìa khóa... Ví có đính kèm dây đeo cổ tay có thể tháo rời. Sản pphẩm có giá 402.500 đồng, giảm 30% so với giá gốc.

Một kiểu ví nhỏ cầm tay khác cho chị em lựa chọn từ thương hiệu Venuco Madrid là ví dáng bánh ú. Vẫn là hoa văn hoa lá nữ tính với màu sắc tươi sáng, bắt mắt, ví bánh ú cầm tay có kích thước nhỏ gọn, thích hợp chứa những vật dụng nhỏ dễ thất lạc, son môi, tiền xu, chìa khóa... Ví có đính kèm dây đeo cổ tay có thể tháo rời. Sản phẩm có giá 402.500 đồng, giảm 30% so với giá gốc.

Loạt sản phẩm túi xách, ví cầm tay, ví tiền... của thương hiệu Venuco Madrid ưu đãi 30% trên Store Ngôi Sao, chương trình áp dụng từ nay đến hết ngày 16/1. Xem thêm sản phẩm của thương hiệu tại đây.

Bảo Trân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao