Thứ ba, 15/12/2015, 00:19 (GMT+7)

Tủ đồ triệu đô của quý cô Hà thành

Nữ doanh nhân Hoàng Dung chi tiền không tiếc tay để có được những món đồ độc đáo thuộc các thương hiệu lừng danh.

tu-do-trieu-do-cua-quy-co-ha-thanh

Hoàng Dung 36 tuổi là giám đốc một doanh nghiệp tại Hà Nội, chị đã lập gia đình và có hai con nhỏ. Bên cạnh niềm đam mê với công việc kinh doanh, chị còn có tình yêu lớn dành cho thời trang.

tu-do-trieu-do-cua-quy-co-ha-thanh-1

Như nhiều phụ nữ mê chưng diện, chị Hoàng Dung có một khu trưng bày những món thời trang mình yêu thích. Đặc biệt trong số đó là những chiếc áo lông thú đắt tiền.

Trên thế giới người ta thường chỉ trích và sợ mua đồ lông thú vì bị lên án. Tuy nhiên, quan điểm của chị Hoàng Dung về việc dùng áo lông thú lại khá đặc biệt: 'Không riêng gì lông thú, mà kể cả quần áo, giày dép, túi sách, trang sức&tôi chỉ mua khi hiểu về nó. Đối với lông động vật, nhất là sản phẩm lông thật của các hãng nổi tiếng thế giới, giá trị hàng tỉ đồng cho một mẫu áo, tôi cũng không phù phiếm đến mức ném tiền ra mua mà không hiểu gì. Càng hiểu về nó, tôi càng yêu thích hơn'.

Trên thế giới nhiều người thường chỉ trích và sợ mua đồ lông thú vì dễ bị lên án. Tuy nhiên, chị Hoàng Dung cho rằng: 'Nếu nhân loại dừng ăn thịt, dừng mặc áo da, dừng đi giày da, dùng thắt lưng da… thì lúc đó hãy bàn về vấn đề nên hay không nên mặc đồ lông thú'.

tu-do-trieu-do-cua-quy-co-ha-thanh-3

Chị Hoàng Dung cho biết, mình sở hữu bộ sưu tập áo khoác lông thú có giá trị khoảng gần 10 tỷ, cái đắt nhất là Lynx fur của Dennis Basso có giá lên đến 2,7 tỷ.  Ngoài ra các mẫu áo của Dennis Basso, Mink fur, Fendi, Chinchilla đều có giá trên dưới 1 tỷ. 

tu-do-trieu-do-cua-quy-co-ha-thanh-4

Tủ đồ của nữ doanh nhân trẻ còn có những mẫu túi thuộc các thương hiệu lớn như: Chanel, Hermes da thường và da cá sấu, clutch đi tiệc của Roger Vivier, Judith Leiber... Tổng giá trị khoảng hơn 10 tỷ, trong đó đáng giá nhất là mẫu túi Hermes da cá sấu khoảng 1,5 tỷ.

tu-do-trieu-do-cua-quy-co-ha-thanh-5

Bộ sưu tập mũ Maison Michel -  một trong những nhãn hiệu mũ nổi tiếng được nhiều ngôi sao và fashionista thế giới yêu thích. Giá thành của mẫu phụ kiện xinh xắn này có giá từ 15 đến 20 triệu đồng.

tu-do-trieu-do-cua-quy-co-ha-thanh-6

Những kiểu mắt kính hợp mốt của nhiều thương hiệu nổi tiếng cũng được chị Hoàng Dung lựa chọn để bổ sung vào bộ sưu tập phụ kiện của mình.

tu-do-trieu-do-cua-quy-co-ha-thanh-7

Giày cao gót là món thời trang không thể thiếu của nữ doanh nhân, bởi nó giúp chị sáng tạo trong việc mix - match trang phục và tự tin hơn khi xuống phố.

tu-do-trieu-do-cua-quy-co-ha-thanh-8

Quan điểm về thời trang cá nhân của chị Hoàng Dung không chỉ dừng ở việc mặc những thương hiệu lớn mà hơn hết là mang lại cảm giác thoải mái và tự tin cho bản thân. Đồng thời, đối với phụ nữ trên 30 thì thời trang phải nói lên được 'bạn là ai'.

Nữ doanh nhân khoe mình đi mua sắm mối ngày để bộ sưu tập thời trang thêm đa dạng và giúp mình thỏa sức trong việc phối trang phục.

Nữ doanh nhân khoe mình đi mua sắm mối ngày để bộ sưu tập thời trang thêm đa dạng và giúp mình thỏa sức trong việc phối trang phục.

tu-do-trieu-do-cua-quy-co-ha-thanh-10

Hoàng Dung luôn biết cách khéo chọn cho mình những trang phục thường ngày phù hợp với bản thân, môi trường làm việc và vẫn thể hiện được phong cách thời trang cá nhân.

tu-do-trieu-do-cua-quy-co-ha-thanh-11

Cách phối hợp sắc màu phụ kiện đồng điệu thường được nữ doanh nhân Hà thành vận dụng để khiến set đồ của mình có sự gắn bó khăng khít và mang đến tổng thể bắt mắt.

Khánh Minh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?