Thứ năm, 7/8/2014, 10:19 (GMT+7)

Trúc Diễm gợi ý chọn váy mùa thu

Những chiếc váy lụa nhẹ nhàng và bay bổng là lựa chọn của người đẹp khi mùa mới bắt đầu.

truc-diem-goi-y-chon-vay-mua-thu

Xuất hiện trên phố Sài Gòn trong những ngày đầu tháng 8, người đẹp Trúc Diễm chọn phong cách thời trang nhẹ nhàng và bay bổng. Đây là những mẫu thiết kế mới nhất của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn dành cho mùa thu 2014.

truc-diem-goi-y-chon-vay-mua-thu-1
truc-diem-goi-y-chon-vay-mua-thu-2

Trúc Diễm cho rằng, những chiếc váy suông ngắn với họa tiết hoa lá, phom dáng rộng không gò ép cơ thể sẽ giúp các bạn gái có được cảm giác thoải mái và nhẹ nhàng hơn khi đến văn phòng.

truc-diem-goi-y-chon-vay-mua-thu-3
truc-diem-goi-y-chon-vay-mua-thu-4

Sắc màu hoa lá của mùa hè thường thiên về những gam màu nóng và tạo nên sự rực rỡ cho trang phục, nhưng khi thời tiết chuyển giao sắc màu của hoa văn họa tiết cũng được thể hiện dịu nhẹ hơn.

truc-diem-goi-y-chon-vay-mua-thu-5
truc-diem-goi-y-chon-vay-mua-thu-6

Khi diện váy suông in họa tiết hoa lá trắng đen, Trúc Diễm chọn cách phối hợp màu sắc theo phong cách ton sur ton cho các mẫu phụ kiện: vòng cổ, túi xách tay và giày cao gót. Theo cô, cách mix trang phục thông dụng này sẽ tránh được những lỗi về việc phối màu thời trang.

truc-diem-goi-y-chon-vay-mua-thu-7
truc-diem-goi-y-chon-vay-mua-thu-8

Những chiếc váy hạ eo với phom dáng rộng phù hợp với nhiều vóc dáng. Nó không chỉ giúp bạn gái có vòng hai "phì nhiêu" che đi khuyết điểm mà còn giúp những cô nàng mảnh khảnh trở nên duyên dáng hơn.

truc-diem-goi-y-chon-vay-mua-thu-9
truc-diem-goi-y-chon-vay-mua-thu-10

Mai Nguyên Khuê
Ảnh: CN

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?