Thứ ba, 8/9/2015, 15:50 (GMT+7)

Top 10 Next Top hóa thân thành 'người xưa'

Các thí sinh được khám phá bảo tàng áo dài trước khi bước vào thử thách ở tập 7.

Trước khi bước vào thử thách tại tập 7, top 10 thí sinh xuất sắc của Vietnam's Next Top Model 2015 đã được tìm hiểu nét đẹp trong những tà áo dài Việt Nam. Tại đây, họ đã có khoảng thời gian ý nghĩa khi được Host Thanh Hằng và NTK Sỹ Hoàng chia sẻ nhiều điều thú vị ẩn chứa bên trong chiếc áo truyền thống của dân tộc.

Trước khi bước vào phần chụp ảnh, top 10 'Vietnam's Next Top Model' 2015 được tìm hiểu nét đẹp của tà áo dài Việt Nam. Họ đã có khoảng thời gian ý nghĩa khi nghe host Thanh Hằng và nhà thiết kế Sĩ Hoàng chia sẻ về trang phục truyền thống.

top-10-next-top-hoa-than-thanh-nguoi-xua-1
Nguyễn Thị Hợp - cô nàng nhiều anti-fan nhất cuộc thi tạo dáng nhí nhảnh với nón lá khi được đến thăm bảo tàng áo dài.

Buổi tham quan bảo tàng áo dài sẽ giúp các người mẫu trẻ bổ sung kiến thức về lịch sử hình thành và quá trình cải tiến của tà áo dài, từ đó giúp họ bước vào phần thi dễ dàng hơn.

Qua buổi gặp gỡ và trò chuyện cùng nhà thiết kế Sỹ Hoàng, các thí sinh Vietnams đã5 có dịp tìm hiểu những kiến thức cơ bản đến quá trình phát triển của chiếc áo dài - được xem là một trong những giá trị văn hóa đẹp đẽ của dân tộc.

Qua buổi gặp gỡ và trò chuyện cùng nhà thiết kế Sĩ Hoàng, các thí sinh đã có có dịp tìm hiểu những kiến thức cơ bản đến quá trình phát triển của chiếc áo dài - một trong những nét đẹp của văn hóa dân tộc.

top-10-next-top-hoa-than-thanh-nguoi-xua-4

Đinh Đức Thành diện áo dài khăn đóng.

Top 10 thí sinh xuất sắc nhất của Vietnam's Next Top Model sẽ đối mặt với một thử thách khó khăn với chiếc áo dài xưa.

Top 10 của 'Vietnam's Next Top Model' sẽ đối mặt với một thử thách khó khăn khi diện áo dài xưa trong bối cảnh đậm chất nông thôn Việt Nam.

top-10-next-top-hoa-than-thanh-nguoi-xua-6

Sau khi được cứu ở tập 6, Hồng Xuân là thí sinh phải nỗ lực hết sức mình nếu như muốn trụ lại cuộc thi.

Host Thanh Hằng cũng cho biết nếu muốn trở thành người mẫu chuyên nghiệp bên cạnh những xu hướng thời trang mới nhất, các thí sinh cần phải hiểu được cả những nét đẹp trong thời trang của dân tộc.

Host Thanh Hằng cho biết, nếu muốn trở thành người mẫu chuyên nghiệp, bên cạnh cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất, các thí sinh cần phải hiểu được những nét đẹp của trang phục truyền thống. Họ phải hóa thân vào các nhân vật, hòa nhập vào bộ trang phục mà mình trình diễn, đây là kỹ năng không dễ dàng thực hiện. Đó cũng chính là thử thách tại tập 7 của cuộc thi.

top-10-next-top-hoa-than-thanh-nguoi-xua-8

Hồng Vân và Đào Thị Thu hóa thân thành thiếu nữ xưa với áo dài đôi.

Mai Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?