Chủ nhật, 22/3/2020, 00:10 (GMT+7)

Thời trang phòng Covid-19 của sao Việt

Hồ Ngọc Hà, Chi Pu, Trà Ngọc Hằng... chọn các trang phục và phụ kiện 'bảo hộ' khi xuất hiện chỗ đông người để phòng dịch.

Trang phục bảo hộ là món đồ không thể thiếu khi di chuyển bằng máy bay giữa dịch Covid-19. Chi Pu và nhiều sao Việt như Võ Hoàng Yến, Quế Vân luôn nâng cao ý thức bảo vệ sức khoẻ cá nhân, cộng đồng.

Trang phục bảo hộ là món đồ không thể thiếu khi di chuyển bằng máy bay giữa Covid-19. Chi Pu và nhiều sao Việt như Võ Hoàng Yến, Quế Vân luôn nâng cao ý thức bảo vệ sức khoẻ cá nhân, cộng đồng.

Diện nguyên bộ jumpsuit phòng dịch đi kèm kính bảo hộ nhưng Chi Pu vẫn không quên lăng xê mẫu túi đeo hông của Burberry.

Diện nguyên bộ jumpsuit phòng dịch đi kèm kính bảo hộ nhưng Chi Pu vẫn không quên lăng xê mẫu túi đeo hông của Burberry.

Trong thời gian dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Hari Won vẫn phải đi làm, vì thế cô tự bảo vệ mình bằng cách trang bị trang phục bảo hộ kín mít.

Trong thời gian Covid-19 diễn biến phức tạp, Hari Won vẫn phải đi làm, vì thế cô tự bảo vệ mình bằng cách trang bị trang phục bảo hộ kín mít.

Trang phục liền thân thiết kế bằng chất liệu vải không dệt, kháng khuẩn cũng được Nhã Phương chọn lựa để sử dụng.

Trang phục liền thân thiết kế bằng chất liệu vải không dệt, kháng khuẩn được Nhã Phương chọn lựa để sử dụng.

Cùng với jumpsuit kháng khuẩn, mũ rộng vành trang trí phần lưỡi trai nhựa trong cũng là sản phẩm cháy hàng ở mùa hè năm nay.

Cùng với jumpsuit kháng khuẩn, mũ rộng vành trang trí phần lưỡi trai nhựa trong cũng là sản phẩm 'cháy hàng' mùa hè năm nay.

Lý Quí Khánh (trái), Hồ Ngọc Hà (phải) ăn mặc đồng điệu với set trang phục đen, mũ bảo hộ khi đi làm từ thiện ủng hộ đồng bào miền Tây.

Lý Qúi Khánh (trái), Hồ Ngọc Hà (phải) ăn mặc đồng điệu với set trang phục đen, mũ 'bảo hộ' khi đi làm từ thiện ủng hộ đồng bào miền Tây.

Bên cạnh việc khoe những món phụ kiện hàng hiệu của Valentino, Trà Ngọc Hằng vẫn không quên mix mũ bảo hộ với nhiều set đồ dạo phố.

Trà Ngọc Hằng mix mũ 'bảo hộ' với nhiều set đồ dạo phố, phụ trang Valentino.

Keilbin Lei (trái) là người sớm cập nhật mốt mũ phối plastic, anh còn kỹ lưỡng trong việc chọn từng kiểu mũ có màu sắc đồng điệu cùng trang phục.

Keilbin Lei (trái) là người sớm cập nhật mốt mũ phối plastic. Anh còn chọn mũ màu đồng điệu cùng trang phục.

Thanh Duy được khen ngầu hơn khi sử dụng mũ phòng dịch cùng khẩu trang và set đồ ton-sur-ton.

Ca sĩ Thanh Duy được khen 'ngầu hơn' khi sử dụng mũ phòng dịch cùng khẩu trang và set đồ ton-sur-ton.

Diệp Lâm Anh khoẻ khoắn với set trang phục thể thao, túi đeo chéo Balenciaga và kiểu mũ hot trend mùa hè 2020.

Diệp Lâm Anh khoẻ khoắn với set trang phục thể thao, túi đeo chéo Balenciaga và kiểu mũ hot trend mùa hè 2020.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao