Thiết kế mang tinh thần tự do của Hà Linh Thư

Nhà tạo mốt sẽ đem tới Vietnam International Fashion Week Xuân hè 2017 bộ sưu tập chứa đựng tuyên ngôn mạnh mẽ của phái đẹp.

Thứ tư, 19/4/2017, 16:09 (GMT+7)
thiet-ke-mang-tinh-than-tu-do-cua-ha-linh-thu

Bộ sưu tập Xuân hè 2017 mang tên "Oriental Crazy Dot - Tự do" của NTK Hà Linh Thư sẽ được trình làng trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, với sự tham gia của siêu mẫu Võ Hoàng Yến và cựu người mẫu Bebe Phạm.

thiet-ke-mang-tinh-than-tu-do-cua-ha-linh-thu-1

Chất liệu nhung, lụa tiếp tục được Hà Linh Thư khai thác, nhằm khẳng định tuyên ngôn: Người đàn bà sống trong nhung lụa tự giải phóng mình để vươn lên và bứt phá.

thiet-ke-mang-tinh-than-tu-do-cua-ha-linh-thu-2

Nhiều kiểu dáng trang phục đa dạng như crop-top, quần baggy, áo cape hay đầm bay bổng được nhấn nhá họa tiết âm hưởng pop-art lấy cảm hứng từ nghệ sĩ Nhật Bản Yayoi Kusama.

thiet-ke-mang-tinh-than-tu-do-cua-ha-linh-thu-3

Bộ sưu tập chính là bản hòa ca sắc màu với những gam nổi bật như cam, hồng, đỏ, xanh lá, kết hợp cùng kỹ thuật thêu thủ công truyền thống, tái hiện một mùa xuân hè đầy năng lượng, một không gian để mỗi người phụ nữ được thỏa sức bay bổng, tiến về phía tự do.

thiet-ke-mang-tinh-than-tu-do-cua-ha-linh-thu-4
thiet-ke-mang-tinh-than-tu-do-cua-ha-linh-thu-5

Các họa tiết mang tinh thần phương Đông được thể hiện qua kỹ thuật in 3D và thêu móc, biến mỗi thiết kế thành một tác phẩm nghệ thuật, đặc biệt ở chân váy lụa dài và crop-top.

thiet-ke-mang-tinh-than-tu-do-cua-ha-linh-thu-6

Đầm và áo khoác dáng dài được biến tấu mới mẻ, đậm dấu ấn cá nhân, nhằm tôn vinh nét thanh lịch của phụ nữ hiện đại nhưng không làm mất đi tinh thần tự do, bay bổng của bộ sưu tập.

thiet-ke-mang-tinh-than-tu-do-cua-ha-linh-thu-7
thiet-ke-mang-tinh-than-tu-do-cua-ha-linh-thu-8

Sàn diễn Vietnam International Fashion Week lần này sẽ là nơi để Hà Linh Thư tái hiện cuộc tuần hành của phái đẹp, nơi những người phụ nữ được thể hiện bản thân, khẳng định vị trí của mình.

Zimi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?