Thứ năm, 11/12/2014, 14:26 (GMT+7)

Thiết kế Haute Couture trên sàn diễn Việt (2)

9 nhà tạo mẫu Việt và 3 tên tuổi nước ngoài cùng chứng tỏ kỹ thuật thủ công qua loạt tác phẩm thuộc dòng thời trang cao cấp.

GenViet

Thời trang cao cấp và jeans - hai thái cực dường như không thể dung hoà khi một bên vốn ở đẳng cấp xa hoa, một bên lại gắn liền với vẻ năng động, đời thường. Tuy nhiên, GenViet đã cố gắng làm nên sự khác biệt với các mẫu đầm hay jumpsuit từ quy trình xử lý công phu.

genviet-1.jpg
genviet-2.jpg
genviet-3.jpg
genviet-4_1418274488.jpg

Eric Choong

Eric Choong, cái tên nổi tiếng của thời trang Malaysia với hơn 20 năm trong nghề, đã mang đến vẻ đẹp của thiên nhiên miền nhiệt đới. Những cánh hoa, cánh bướm, chiếc lá hay những cơn gió chuyển mùa đều được cách điệu cô đọng, gọn ghẽ trên các thiết kế. Ngoài chất liệu batik thủ công truyền thống của Malaysia, bộ sưu tập thể hiện sự chắc tay trong việc kết nối hàng nghìn mảnh chất liệu để tạo nên những tác phẩm mới lạ.

eric-choong-2.jpg
eric-choong-1.jpg
eric-choong-3.jpg
eric-choong-4.jpg

Vũ Việt Hà

Bộ sưu tập áo dài của Vũ Việt Hà được phát triển từ chủ đề của dòng ready-to-wear, lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của người và đất quê nhà. Các tác phẩm là sự pha trộn của nhiều hình ảnh xưa trên nền chất liệu linh hoạt mang gam đen chủ đạo.

vu-viet-ha-2.jpg
vu-viet-ha-1.jpg
vu-viet-ha-4.jpg
vu-viet-ha-3.jpg

>> Xem tiếp

Studs
Photo: Chí Linh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?