Thiết kế được yêu thích của Elise

Trong 4 ngày Elise thực hiện ưu đãi 'After Holidays', ít nhất 500 khách hàng đã thể hiện mong muốn sở hữu những mẫu sản phẩm đã được bán hết.

Thứ ba, 10/1/2012, 08:58 (GMT+7)

Một số mẫu thiết kế đã bán hết được khách hàng yêu mến trong thời gian qua:

Đầm dạ vàng với thiết kế truyền thống được khách hàng yêu mến bởi phom dáng chuẩn và chất liệu dạ mịn ấm áp dành cho những người yêu thích phong cách cổ điển sang trọng.

Đầm dạ vàng với thiết kế truyền thống được khách hàng yêu thích bởi phom dáng chuẩn và chất liệu dạ mịn, ấm áp. Thiết kế này thích hợp với những người yêu thích phong cách cổ điển, sang trọng.

Mùa đông không thể thiếu những kiểu áo choàng ấm áp, mẫu sản phẩm này vẫn đảm bảo giữ ấm cho mùa đông và được cách điệu tạo nên nét cá tính, trẻ trung, hiện đại cho những cô nàng năng động.

Mẫu áo choàng này vừa đảm bảo giữ ấm cho người mặc trong mùa đông vừa được cách điệu để tạo nên nét cá tính, trẻ trung, hiện đại cho những cô nàng năng động.

Đầm da báo thiết kế tối giản kết hợp phụ kiện tinh tế tạo nên đẳng cấp cho người mặc.

Đầm da báo với thiết kế tối giản kết hợp phụ kiện tinh tế tạo nên đẳng cấp cho người mặc.

Chất liệu dày và màu sắc rực rỡ kiến không gian như ấm ơn, khi ra ngoài chỉ cần kết hợp áo choàng với trang phục này là bạn đã có một vẻ ngoài hoàn hảo để đi đến bất cứ đâu.

Đầm ôm sát nách với chất liệu dày và màu sắc rực rỡ khiến không gian như ấm hơn. Khi ra ngoài, bạn chỉ cần kết hợp áo choàng với trang phục này là đã có một vẻ ngoài hoàn hảo để đi đến bất cứ đâu.

Vẫn là những đường cắt cúp ôm dáng có thêm điểm nhấn từ những chi tiết nhỏ, đây là trang phục dành cho những cô gái công sở ưa hoạt động.

Vẫn là những đường cắt cúp ôm dáng có thêm điểm nhấn từ những chi tiết nhỏ, đây là trang phục dành cho những cô gái công sở ưa hoạt động.

Ngay từ khi hình thành ý tưởng, chương trình khuyến mãi 'After Holidays' chính là món quà tri ân của hãng dành tặng cho tất cả khách hàng. Và sự đón nhận của người tiêu dùng là món quà lớn cho những người đứng đằng sau diện mạo của Elise. Toàn thể lãnh đạo và nhân viên công ty luôn sát cánh bên người tiêu dùng bằng tình yêu thương hiệu và định hướng đưa đẳng cấp thời trang Italy vào thời trang công sở Việt nam. Trong thời gian tới, hãng sẽ tiếp tục mang đến những dòng sản phẩm tốt hơn, showroom chuẩn mực hơn và nhiều chương trình ưu đãi hơn nữa.

Thông tin liên hệ: Công ty Elise - Hotline: 0168 699 8080
Website:
http://www.elise.com.vn.

Cẩm Ly

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?