Thanh Hằng, Xuân Lan, Võ Hoàng Yến hội ngộ dàn người mẫu tại IVY moda fashion show 2017

Ngoài bộ ba Thanh Hằng - Xuân Lan - Võ Hoàng Yến, show diễn của IVY moda còn có sự xuất hiện của Hoàng Thùy, Minh Tú, Phí Phương Anh...

Thứ tư, 25/10/2017, 11:00 (GMT+7)
thanh-hang-xuan-lan-vo-hoang-yen-hoi-ngo-dan-nguoi-mau-tai-ivy-moda-fashion-show-2017

Ba vị nữ giám khảo quyền lực Thanh Hằng - Xuân Lan - Võ Hoàng Yến.

Đến hẹn lại lên, tiếp nối thành công của show diễn Xuân Hè tháng 4 vừa qua, IVY moda fashion show Fall/Winter 2017 hứa hẹn sẽ tiếp tục chiêu đãi các tín đồ thời trang một đêm trình diễn hoành tráng và đẳng cấp. Theo đó, đêm trình diễn bộ sưu tập Thu Đông 2017 sẽ diễn ra tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Hà Nội ngày 28/10, với tên gọi Self Portrait.

thanh-hang-xuan-lan-vo-hoang-yen-hoi-ngo-dan-nguoi-mau-tai-ivy-moda-fashion-show-2017-1

Minh Tú - Hoàng Thùy.

Bộ sưu tập là bức tự họa của cô gái đầy bản lĩnh, khao khát thể hiện bản sắc cá nhân, luôn là chính mình - nổi bật và rực rỡ. Đó cũng chính là thông điệp ẩn dụ đầy ý nhị mà IVY moda gửi gắm đến những vị khách hàng - “Hãy tự mình vẽ nên bức tranh với những mảng màu đa dạng, hãy để những bản sắc nổi trội nói lên giá trị đích thực của bản thân”.

thanh-hang-xuan-lan-vo-hoang-yen-hoi-ngo-dan-nguoi-mau-tai-ivy-moda-fashion-show-2017-2

#Team Sang - #Team Ảo.

Điều đặc biệt không thể không nhắc đến chính là dàn khách mời hạng A của showbiz Việt. Không chỉ quy tụ được ba nữ giám khảo quyền lực của Vietnam Next Top Model Thanh Hằng - Xuân Lan - Võ Hoàng Yến, show diễn lần này của IVY moda còn có sự xuất hiện của những chân dài hot nhất trong làng mẫu hiện nay. Đó là Hoàng Thùy, Minh Tú, Phí Phương Anh, Thùy Dung, Kikki Lê, Ngọc Châu, Chà Mi, Lê Thúy… cùng những mẫu nam đang gây sự chú ý như Quang Hùng, Lê Xuân Tiền, Dương Mạc Anh Quân.

thanh-hang-xuan-lan-vo-hoang-yen-hoi-ngo-dan-nguoi-mau-tai-ivy-moda-fashion-show-2017-3

Quán quân The Face - Next top.

Mọi thông tin chi tiết về IVY moda fashion show Fall/winter, tham khảo tại đây

(Nguồn: IVY moda)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?