Thanh Hằng mix hàng hiệu đi sự kiện

Siêu mẫu Thanh Hằng sử dụng túi Dior giá khoảng 80 triệu đồng cùng phụ kiện thời thượng xuất hiện trong họp báo trưa 15/8 tại TP HCM.

Thứ năm, 15/8/2019, 16:26 (GMT+7)
Ngày 15/8, chương trình Elle Style Awards 2019 tổ chức buổi họp báo giới thiệu về các hạng mục đề cử và nghệ sĩ

Ngày 15/8, chương trình Elle Style Awards 2019 tổ chức buổi họp báo giới thiệu về các hạng mục giải thưởng và nghệ sĩ được đề cử cho năm nay. 

Nhiều năm đồng hành cùng chương trình, Thanh Hằng tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của ban tổ chức trong vai trò.

Nhiều năm đồng hành cùng chương trình, Thanh Hằng tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của ban tổ chức trong vai trò thành viên ban cố vấn. 

Xuất hiện tại buổi họp báo, siêu mẫu Thanh Hằng gây ấn tượng với phong cách cá tính. Chị diện nguyên set đồ hiệu sang chảnh đến từ thương hiệu Dior.

Xuất hiện tại buổi họp báo, siêu mẫu Thanh Hằng gây ấn tượng với phong cách cá tính. Chị diện nguyên set đồ hiệu sang chảnh đến từ thương hiệu Dior.

Thanh Hằng sử dụng mẫu túi được các tín đồ thời trang thế giới săn lùng ở mùa mốt năm nay để chưng diện đi họp báo.

Thanh Hằng sử dụng mẫu túi được các tín đồ thời trang thế giới 'săn lùng' ở mùa mốt năm nay để đi họp báo.

Cùng với mẫu túi yên ngựa hot nhất mùa thời trang 2018/2019, Thanh Hằng chọn thêm belt bag da cùng thương hiệu để tôn vẻ cá tính.

Cùng với mẫu túi yên ngựa hot nhất mùa thời trang 2018/2019, Thanh Hằng chọn thêm belt bag da cùng thương hiệu để tôn vẻ cá tính.

Với mỗi tính chất sự kiện khác nhau, Thanh Hằng lại có những cách biến hình để mang tới sự hòa hợp với bối cảnh.

Với mỗi tính chất sự kiện khác nhau, Thanh Hằng lại có những cách 'biến hình' để mang tới sự hòa hợp với bối cảnh. Đồng thời thể hiện sự sành điệu cùng những xu hướng thời trang mới. 

Cùng với Thanh Hằng, ban cố vấn của mùa giải năm nay còn có sự góp mặt của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, diễn viên Hạnh Thúy.

Cùng với Thanh Hằng, ban cố vấn của mùa giải năm nay còn có sự góp mặt của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, nhà thiết kế Trần Nữ Yên Khê, bà Liên Chi, giám đốc sáng tạo Dzũng Yoko.

MC Liêu Hà Trinh chia sẻ, ELLE Style Awards chính thức quay trở lại trong diện mạo hoàn toàn mới cùng thông điệp ý nghĩa. Thông qua chủ đề Celebrating VietSouls – Tôn vinh tâm hồn Việt, giải thưởng năm nay sẽ vinh danh những cá nhân tài năng, phong cách đã và đang nỗ lực cống hiến trong lĩnh vực của mình, đồng thời không ngừng làm rạng danh nước nhà trên trường quốc tế.

MC Liêu Hà Trinh chia sẻ, với chủ đề 'Celebrating VietSouls – Tôn vinh tâm hồn Việt', giải thưởng năm nay sẽ vinh danh những cá nhân tài năng, phong cách đã và đang nỗ lực cống hiến trong lĩnh vực của mình, không ngừng làm rạng danh nước nhà trên trường quốc tế.

Ảnh: Maison de Bil

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?