Sự phá cách của Eva De Eva qua BST 'Câu chuyện trái đất'

Đêm diễn “Earth’s Stories” thu hút hơn 1.000 khán giả tham dự, gồm bốn phần và 100 mẫu thiết kế ấn tượng. 

Thứ hai, 6/11/2017, 19:24 (GMT+7)
eva-de-eva-pha-cach-bang-bst-cau-chuyen-trai-dat

Trên sàn diễn mang đẳng cấp quốc tế, “Earth’s Stories” đưa khán giả đến với hành trình trở về với trái đất, về với ngôi nhà chung của loài người khi còn thuần khiết. BST chia thành bốn phần gồm núi băng, địa cầu rực lửa, rừng đêm và bầu trời đêm lấp lánh cùng 100 mẫu thiết kế ấn tượng, đa dạng màu sắc, chất liệu và kiểu dáng. Mỗi phần là lời kể câu chuyện, sự biến đổi đáng sợ của trái đất và cách con người làm thế nào để gìn giữ trái đất mãi màu xanh. Đêm diễn kết thúc VIFW 2017 đánh dấu mốc kỷ niệm 10 năm phát triển của Eva De Eva tại Việt Nam - bước đệm quan trọng giúp Eva De Eva khẳng định mình trong những sân chơi thời trang đẳng cấp quốc tế thời gian tới cùng các nhà thiết kế, các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

eva-de-eva-pha-cach-bang-bst-cau-chuyen-trai-dat-1

Kết thúc đêm diễn, May Cortazzi - Giám đốc sáng tạo của Eva De Eva chia sẻ: “Eva de Eva đã sử dụng bốn xu hướng được ưa chuộng trên sàn diễn quốc tế cho 'Earth’s Stories'. Mỗi BST có concept riêng, thiết kế riêng, tạo cảm giác khác biệt nhằm thỏa mãn tập khách đa dạng. Thêm vào đó, BST còn sản xuất từ nguồn chất liệu cao cấp nhất như dạ cashmere, bằng kỹ thuật thủ công khâu tay hoàn toàn, giấu đường may”.

eva-de-eva-pha-cach-bang-bst-cau-chuyen-trai-dat-2

Không chỉ bắt kịp xu hướng thời trang của thế giới, “Earth’s Stories” còn thể hiện sự tinh tế và nhạy bén của Eva De Eva trước những biến đổi khí hậu đang tác động lên ngành công nghiệp thời trang qua thông điệp xã hội nhân văn trong buổi diễn. Theo đại diện ban tổ chức, “Earth’s Stories” ví như thông điệp trái đất muốn gửi tới loài người nhưng được thể hiện bằng thời trang.

eva-de-eva-pha-cach-bang-bst-cau-chuyen-trai-dat-3

May Cortazzi cho biết: “Mang trong mình nhiệt huyết với ngành công nghiệp thời trang, Eva De Eva muốn xây dựng hình ảnh mới cho những người phụ nữ Việt thế kỷ XXI thông qua những thiết kế của mình. Thời trang được sử dụng để khắc hoạ hình ảnh của các tảng băng tan chảy, khí hậu nóng lên toàn cầu, nạn phá rừng, ô nhiễm đô thị. BST Thu Đông 2017 được thiết kế để vừa thích ứng với điều kiện môi trường đang bị biến đổi, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và tính ứng dụng cao”.

eva-de-eva-pha-cach-bang-bst-cau-chuyen-trai-dat-4

Để lại cho khán giả một đêm diễn ấn tượng, cố vấn nghệ thuật Phạm Hoàng Nam và đạo diễn Nguyễn Hiếu Tâm góp phần không nhỏ cho sự thành công của “Earth’s Stories”. Đặc biệt, nhân tố chủ chốt tạo nên concept của BST là May Cortazzi - cái tên được biết đến trong làng thời trang Việt Nam và quốc tế.

eva-de-eva-pha-cach-bang-bst-cau-chuyen-trai-dat-5

Khép lại VIFW 2017, Eva De Eva và “Earth’s Stories” chứng tỏ bản lĩnh của thương hiệu thời trang Việt Nam sau 10 năm đồng hành cùng những người phụ nữ hiện đại, năng động và bắt kịp xu hướng. Đêm diễn thể hiện tinh thần của một Eva De Eva đổi mới. Bên cạnh đó, các thiết kế của đêm diễn đã mang tới ý nghĩa nhân văn cho người xem, tạo nên cảm xúc về thẩm mỹ, sáng tạo, nghệ thuật và cuộc sống đời thường. Đêm diễn kết thúc tạo nên ấn tượng với nhiều tín đồ thời trang, mở ra cánh cửa mới giúp thời trang Việt Nam sánh vai với quốc tế.

(Nguồn: Eva De Eva)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?