Thứ hai, 16/3/2020, 10:36 (GMT+7)

Style của sao Việt khi tập thể thao

H'Hen Niê, Khánh Vân cùng chọn áo hở eo và quần legging bó sát hình thể khi tập luyện thể dục, thể thao.

Cùng với các phương pháp bảo vệ sức khoẻ như rửa tay đúng cách, sử dụng khẩu trang y tế giữa dịch Covid-19, HHen Niê còn không ngừng động viên fan tham gia tập luyện thể thao để nâng cao sức khoẻ.

Cùng với các phương pháp bảo vệ sức khoẻ như rửa tay đúng cách, sử dụng khẩu trang y tế giữa dịch Covid-19, H'Hen Niê còn không ngừng động viên fan tập luyện thể thao để nâng cao sức khoẻ.

Sau Tết Nguyên Đán, mỹ nhân Đak Lak chăm đến phòng tập hơn và cô từng khiến khán giả hâm mộ trầm trồ với hình thể sexy trong trang phục thể thao.

Sau Tết Nguyên đán, mỹ nhân Đăk Lăk chăm đến phòng tập hơn và cô từng khiến khán giả hâm mộ trầm trồ với hình thể sexy.

Hoa hậu Khánh Ngân (áo trắng) cũng chọn phong cách tương tự như HHen Niê với áo crop-top, legging khi đi rèn luyện sức khoẻ.

Hoa hậu Khánh Vân (áo trắng) cũng chọn phong cách tương tự như H'Hen Niê với áo crop-top, legging khi đi rèn luyện sức khoẻ.

Khi tập gym cùng huấn luyện viên Phạm Văn Mách, Angela Phương Trinh (khẩu trang xanh) chọn phong cách gợi cảm kho

Khi tập gym cùng huấn luyện viên Phạm Văn Mách, Angela Phương Trinh chọn phong cách gợi cảm không thua kém dàn mỹ nhân Việt.

Thời trang thể thao trong phòng tập của Hồ Ngọc Hà vô cùng đơn giản. Cô thường chọn các mẫu short, áo ba lỗ hoặc quần ống rộng chuyên dụng của bộ môn yoga.

Thời trang thể thao trong phòng tập của Hồ Ngọc Hà vô cùng đơn giản. Cô thường chọn các mẫu short, áo ba lỗ hoặc quần ống rộng chuyên dụng của bộ môn yoga.

Sĩ Thanh cũng là một trong những tín đồ của bộ môn yoga. Ca sĩ thường chọn legging khi tập luyện và pose dáng khoe thành quả khi tham gia bộ môn này.

Sĩ Thanh cũng là một trong những tín đồ của yoga. Ca sĩ thường chọn legging khi tập luyện và pose dáng khoe thành quả của những buổi tập.

Phương Trinh Jolie cũng thường chọn loạt quần legging và áo crop-top thun để tham gia tập luyện yoga.

Phương Trinh Jolie cũng thường chọn loạt quần legging và áo crop-top thun để tập yoga.

Kiểu copr-top thể thao được nhiều sao Việt ưa chuộng lại được Minh Hằng mix cùng short màu tương phản. Set đồ mang lại sự năng động và thoải mái cho ca sĩ tham gia các bài tập đốt calo, giảm cân.

Kiểu crop-top thể thao mà nhiều sao Việt ưa chuộng lại được Minh Hằng mix cùng short màu tương phản. Set đồ mang lại sự năng động và thoải mái cho ca sĩ tham gia các bài tập đốt calo, giảm cân.

Trong showbiz Việt, Minh Tú là một trong những người đẹp nghiện phòng gym. Chính vì thế cô đầu tư khá nhiều cho đồ tập và giày thể thao.

Trong showbiz Việt, Minh Tú là một trong những người đẹp 'nghiện' phòng gym. Vì thế cô đầu tư khá nhiều cho đồ tập và giày thể thao.

Bikini hai mảnh khoe trọn 3 vòng sexy được Trà Ngọc Hằng thường xuyên sử dụng khi đi bơi và tắm nắng ở mùa hè năm nay.

Bikini hai mảnh khoe trọn 3 vòng sexy được Trà Ngọc Hằng thường xuyên sử dụng khi đi bơi và tắm nắng ở mùa hè năm nay.

Bên cạnh gym và boxing, Thanh Hằng còn thử nghiệm bộ môn thể thao bắn cung. Khi làm quen với trò vận động mới, siêu mẫu ăn mặc cá tính với nguyên cây đen gồm hoodie, mũ lưỡi trai và quần skinny.

Bên cạnh gym và boxing, Thanh Hằng còn thử nghiệm bộ môn bắn cung. Khi làm quen với trò vận động mới, siêu mẫu ăn mặc cá tính với nguyên 'cây' đen gồm hoodie, mũ lưỡi trai và quần skinny.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao