Thứ sáu, 13/9/2013, 11:00 (GMT+7)

Springfield mang 'smart casual' vào thu

Phong cách 'smart casual' đặc trưng được đưa vào thiết kế thu năm nay, đem đến sự kết hợp đầy ngẫu hứng.

Xu hướng hình học ứng dụng trên chất liệu denim, thun cotton với màu đỏ và đen cuốn hút thị giác. Bộ sưu tập Botanical giới thiệu sắc màu xanh lá, xanh ngọc bích chấm phá cùng màu xanh da trời qua các thiết kế đậm chất thu đông. Bên cạnh đó, chất smart casual nổi bật khi kết hợp phụ kiện bằng hạt đá với thiết kế váy áo trong bộ sưu tập mới. Ngoài ra, bộ sưu tập Inland Kilim hay những trang phục dòng đặc biệt của mùa cũng thể hiện nét độc đáo, cá tính như chính tuyên ngôn của nhãn hàng.

Dòng thời trang cho nam tiếp tục khẳng định vị trí của mình với các bộ sưu tập thu đầy phong cách. Blue life gửi đi thông điệp “Màu xanh lên ngôi” qua thiết kế đa dạng các tông màu xanh, kết hợp cùng màu gạch đỏ, màu beige. Cổ áo với bâu thấp, hàng nút đôi trên tay áo, khoác blazer kiểu cách…tất cả chi tiết làm nên bộ sưu tập Regimental đặc sắc. Sự đa dạng của phụ kiện trong collection thu 2013 cho phái nam tạo cách phối đồ ấn tượng.

Tháng 9 đánh dấu sự kết hợp giữa Springfield và nước hoa Lolita Lempicka. Với các hóa đơn mua hàng Springfield từ một triệu đồng, bạn sẽ nhận được quà tặng nước hoa Lolita Lempicka có giá trị tương đương trị giá đến 2,15 triệu đồng. 

1.jpg

2.jpg

4.jpg

5.jpg

6.jpg

7.jpg

8.jpg

9.jpg

10.jpg

Địa chỉ cửa hàng Springfield:

- Tầng 2, Vincom A, 171 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM, ĐT: 08 39 369 265.
- 19-21 Đinh Tiên Hoàng, phường Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, ĐT: 04 22 423 120
Chi tiết tham khảo: https://www.facebook.com/spfvn

Ngọc Điệp

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?