Sở hữu kim cương mơ ước với giá ưu đãi

Từ ngày 14/4 đến 30/4, với 18 triệu đồng, phái đẹp có thể sở hữu một viên kim cương lấp lánh, được kiểm định chất lượng của DOJI.

Thứ hai, 23/4/2018, 08:00 (GMT+7)

Ngày nay, quan niệm kim cương dành cho giới nhà giàu đã trở nên lỗi thời bởi nhu cầu và khả năng tài chính của người Việt ngày càng tăng, đi kèm sự đa dạng hóa các sản phẩm kim cương. Việc sở hữu món trang sức xa xỉ này trở nên gần gũi hơn.

Được coi là biểu tượng cho sắc đẹp vĩnh cửu, kim cương và trang sức kim cương trở thành điểm nhấn độc đáo tạo nên phong cách thời thượng, sang trọng và quý phái của chị em. Đây cũng là món đầu tư bền vững với mỗi người.

Vẻ lấp lánh của những viên kim cương.

Vẻ lấp lánh của những viên kim cương.

Theo DOJI, phái đẹp thường lựa chọn các sản phẩm trang sức có giá trị khoảng 2 tháng thu nhập trở lên. Những quý cô có mức thu nhập trung bình vẫn có thể sở hữu những viên kim cương mơ ước có kích thước 4,5 ly trở lên, khi tiết kiệm từ 2 đến 3 tháng lương.

polyad

Sở hữu kim cương với kích thước từ 4,5 ly với giá ưu đãi.

Với những điểm cộng nổi trội nêu trên, nhu cầu sở hữu kim cương và trang sức kim cương đang ngày càng tăng. Phái đẹp thông minh, độc lập và phong cách chắc chắn sẽ không còn chần chừ với việc sở hữu một sản phẩm trang sức vừa giúp khẳng định phong cách đẳng cấp, vừa là một kênh đầu tư an toàn, hiệu quả.

Với gần 1.000 viên kim cương từ trang sức DOJI, chương trình "Stop dreaming, Get one!" diễn ra từ 14/4 đến 30/4 là cơ hội để mọi người có thể sở hữu viên kim cương sang trọng với giá ưu đãi 18 triệu đồng. Khuyến mãi áp dụng tại hệ thống trung tâm và cửa hàng trang sức cao cấp DOJI trên toàn quốc.

Liên hệ: DOJI

Hotline: 1800 1168 

Website: goo.gl/iyha66 

Facebook: www.facebook.com/doji.trangsuc

(Nguồn: DOJI)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?