Thứ hai, 7/1/2019, 15:19 (GMT+7)

Sao Việt chuộng sắc hồng trên thảm đỏ

Đặng Thu Thảo, Jolie Nguyễn, Lệ Hằng... lăng xê nhiệt tình tông màu đậm chất nữ tính.

Sắc hồng từng bị chê khá sến và bánh bèo bỗng dưng hot trở lại và được nhiều nhà mốt Việt lăng xê. Từ cuối mùa mốt 2018, gam màu nữ tính đã chiếm được cảm tình của các người đẹp Việt. Lệ Hằng thanh lịch với váy bất đối xứng của Đỗ Mạnh Cường. 

Sắc hồng từng bị chê khá 'sến', 'bánh bèo' bỗng dưng hot trở lại và được nhiều nhà mốt Việt lăng xê. Từ cuối mùa mốt 2018, gam màu nữ tính đã chiếm được cảm tình của các người đẹp Việt. Lệ Hằng thanh lịch với váy bất đối xứng của Đỗ Mạnh Cường. 

Trong show diễn thu đông 2018, Đỗ Mạnh Cường tạo nên cuộc bùng nổi về sắc hồng trên thảm đỏ. Tạo được sự chú ý với phong cách thanh lịch và hiện đại là hình ảnh của siêu mẫu Thu Hằng.

Trong show diễn thu đông 2018, Đỗ Mạnh Cường tạo nên cuộc bùng nổi về sắc hồng trên thảm đỏ. Tạo được sự chú ý với phong cách thanh lịch và hiện đại là hình ảnh của siêu mẫu Thu Hằng.

Diễm My 9x khoe đường cong cùng váy dạ hội cắt cúp ngực ấn tượng. Phần phom dáng cũng được chăm chút để tôn đường cong quyến rũ cho nữ diễn viên.

Diễm My 9x khoe đường cong cùng váy dạ hội cắt cúp ngực ấn tượng của nhà thiết kế Đỗ Long. Phần phom dáng cũng được chăm chút để tôn đường cong quyến rũ cho nữ diễn viên.

Nhằm giúp các người đẹp trở nên cá tính hơn khi diện sắc hồng, nhiều stylist đã chọn tông đen và các phụ kiện hot trend đi kèm. Tường Linh hiện đại cùng cách mix áo blazer, bra đen và chân váy đính lông vũ.

Nhằm giúp các người đẹp trở nên cá tính hơn khi diện sắc hồng, nhiều stylist đã chọn tông đen và các phụ kiện hot trend đi kèm. Tường Linh hiện đại cùng cách mix áo blazer, bra đen và chân váy đính lông vũ của Đỗ Mạnh Cường.

Trên các thảm đỏ ở nhiều chương trình đầu năm 2019, nhiều người đẹp Việt đồng loạt chọn sắc hồng cho trang phục của mình. Jolie Nguyễn giúp mình nổi bật với váy hồng thạch anh kết khối cầu kỳ.

Trên các thảm đỏ ở nhiều chương trình đầu năm 2019, nhiều người đẹp Việt đồng loạt chọn sắc hồng cho trang phục của mình. Jolie Nguyễn giúp cô nổi bật với váy hồng thạch anh kết khối cầu kỳ của Huy Trần.

Ngoài sắc hồng cánh sen bắt mắt, hồng phấn, hồng thạch anh, hồng xám khói cũng được các mỹ nhân Việt ưa chuộng. Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe vẻ mong manh trong thiết kế váy hai dây.

Ngoài sắc hồng cánh sen bắt mắt, hồng phấn, hồng thạch anh, hồng xám khói cũng được các mỹ nhân Việt ưa chuộng. Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe vẻ mong manh trong thiết kế váy voan mỏng.

Đi kèm gam màu hợp mốt, Đỗ Long giúp mẫu váy của Hòa Minzi độc đáo hơn bởi cách kết hợp pha lê, đá lấp lánh cùng sequins.

Đi kèm gam màu hợp mốt, Đỗ Long giúp mẫu váy của Hòa Minzy độc đáo hơn bởi cách kết hợp pha lê, đá lấp lánh cùng sequins.

Cao Thái Hà khoe vẻ đẹp gợi cảm cùng váy xẻ cao đi kèm tà dài lộng lẫy.

Cao Thái Hà khoe vẻ đẹp gợi cảm cùng váy xẻ cao đi kèm tà dài lộng lẫy của nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn.

Diễn viên Thùy Anh nhẹ nhàng với váy trùm vai thiết kế trên sắc hồng phấn.

Diễn viên Thùy Anh nhẹ nhàng với váy trùm vai, bất đối xứng thiết kế trên sắc hồng phấn.

Huỳnh Vy chọn bộ cánh tạo khối đồ sộ với những đường nhún bèo khắp thân váy để hội tụ dàn sao.

Huỳnh Vy chọn bộ cánh tạo khối 'đồ sộ' với những đường nhún bèo khắp thân váy.

Ngọc Trân - Nàng thơ xứ Huế nhẹ nhàng cùng thiết kế váy hồng pastel.

Ngọc Trân - Nàng thơ xứ Huế nhẹ nhàng cùng thiết kế váy hồng pastel của Trần Hùng. 

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả