Thứ tư, 6/2/2019, 15:29 (GMT+7)

Sao Việt chọn áo dài chưng diện ngày đầu năm

Tăng Thanh Hà, Phương Khánh, Angela Phương Trinh đều chọn trang phục truyền thống để mặc vào Tết Kỷ Hợi.

Tăng Thanh Hà khoe hình ảnh hạnh phúc bên chồng trong ngày đầu năm Kỷ Hợi. Ngọc nữ diện ảnh Việt chọn áo dài cổ tròn phù hợp với không khí xuân phương Nam.

Tăng Thanh Hà khoe hình ảnh hạnh phúc bên chồng trong ngày đầu năm Kỷ Hợi. 'Ngọc nữ điện ảnh Việt' chọn áo dài cổ tròn phù hợp với không khí xuân phương Nam để mặc đi chúc Tết.

Phương Khánh diện áo dài hồng phấn nhẹ nhàng khi đi chụp ảnh ở chợ hoa xuân. Khép lại một năm thành công với danh hiệu Hoa hậu Trái đất, Phương Khánh hy vọng trong năm 2019 mình sẽ thực hiện được nhiều dự án trong việc kêu gọi cộng đồng chung tay bảo vệ môi trường.

Phương Khánh diện áo dài hồng phấn nhẹ nhàng khi đi chụp ảnh ở chợ hoa xuân. Khép lại một năm thành công với danh hiệu Hoa hậu Trái đất, Phương Khánh hy vọng trong năm 2019 sẽ thực hiện được nhiều dự án trong việc kêu gọi cộng đồng chung tay bảo vệ môi trường.

Khi về thăm quê nội trong dịp đầu năm mới, Angela Phương Trinh chọn áo dài cách tân do chính em gái thiết kế để chưng diện. Người đẹp thích thú khi cảm nhận tình cảm ấm áp của gia đình và khung cảnh bình yên nơi thôn quê.

Khi về thăm quê nội trong dịp đầu năm mới, Angela Phương Trinh chọn áo dài cách tân do chính em gái thiết kế. Người đẹp thích thú vì cảm nhận được tình cảm ấm áp của gia đình và khung cảnh bình yên nơi thôn quê.

Là một fashionista nổi tiếng của showbiz Việt, Yến Trang không chỉ ghi điểm về cách bắt trend nhanh nhậy mà còn thể hiện sự tinh tế trong cách phối đồ. Xuống phố đầu xuân, ca sĩ chọn áo dài thêu đểu chụp ảnh kỷ niệm bên Bưu diện TP HCM.

Là một fashionista nổi tiếng của showbiz Việt, Yến Trang không chỉ ghi điểm về cách bắt trend nhanh nhạy mà còn thể hiện sự tinh tế trong cách phối đồ. Xuống phố đầu xuân, ca sĩ chọn áo dài thêu để chụp ảnh kỷ niệm bên Bưu diện TP HCM.

Yến Nhi cũng chọn phong cách cổ điển như chị gái để lưu lại khoảnh khắc bình yên của Sài Gòn trong ngày đầu năm mới.

Yến Nhi cũng chọn phong cách cổ điển như chị gái để lưu lại khoảnh khắc bình yên của Sài Gòn trong ngày đầu năm mới.

Tất bật tham gia khá nhiều chương trình vì cộng đồng vào dịp cuối năm, nhưng HHen Niê không quên lưu lại hình ảnh dịu dàng trong tà áo dài cách tân.

Tất bật tham gia khá nhiều chương trình vì cộng đồng vào dịp cuối năm nhưng H'Hen Niê không quên lưu lại hình ảnh dịu dàng trong tà áo dài cách tân.

Đăng quang Hoa hậu VN 2018 giúp Tiểu Vy trở thành gương mặt được công chúng chú ý và xuất hiện nhiều trên các chương trình chào xuân. Dù lịch làm việc dày đặc, nhưng người đẹp vẫn không quên thu xếp thời gian để về Hội An ăn tết cùng gia đình. Hoa hậu diện áo dài cách tân mix cùng giầy thể theo khi đi du xuân trên phố cổ.

Ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2018 giúp Tiểu Vy trở thành gương mặt được công chúng chú ý và xuất hiện nhiều trên các chương trình chào xuân. Dù lịch làm việc dày đặc, người đẹp vẫn không quên thu xếp thời gian để về Hội An ăn Tết cùng gia đình. Hoa hậu diện áo dài cách tân mix cùng giày thể thao khi đi du xuân trên phố cổ.

Cả một năm quằn quại cùng hàng loạt xu hướng váy áo, giày dép theo đúng trào lưu thịnh hành, vào dịp Tết, Quỳnh Anh Shyn bỗng trở nên thuỳ mị hơ khi diện áo dài theo đúng phong cách truyền thống.

Cả một năm 'quằn quại' cùng hàng loạt xu hướng váy áo, giày dép theo đúng trào lưu thịnh hành, vào dịp Tết, Quỳnh Anh Shyn bỗng trở nên thuỳ mị hơn khi diện áo dài theo đúng phong cách truyền thống.

Diệu Nhí hí hửng xuống phố xuân với áo dài tông màu đậm chất nữ tính.

Diệu Nhi hí hửng xuống phố xuân với áo dài tông màu đậm chất nữ tính.

Á hậu Hoàng Thuỳ chọn áo dài khi cùng mẹ đi chùa cầu bình an và may mắn cho năm Kỷ Hợi.

Á hậu Hoàng Thuỳ chọn áo dài khi cùng mẹ đi chùa cầu bình an và may mắn cho năm Kỷ Hợi.

Trương Quỳnh Anh rũ bỏ hình ảnh cô nàng sành mốt khi diện áo dài màu xanh thiên thanh chụp ảnh Tết cùng con trai.

Trương Quỳnh Anh rũ bỏ hình ảnh cô nàng sành mốt khi diện áo dài màu xanh thiên thanh chụp ảnh Tết cùng con trai.

Chi Pu trẻ trung với áo dài cách tân, chúc Tết các khán giả đã yêu thương và luôn ủng hộ các sản phẩm âm nhạc của cô trong suốt một năm qua.

Chi Pu trẻ trung với áo dài cách tân, chúc Tết các khán giả đã yêu thương và luôn ủng hộ các sản phẩm âm nhạc của cô trong năm qua.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao