Rima Thanh Vy: 'Tôi sợ bị BTC Asia's Next Top loại sau sự cố ngất xỉu'

Thí sinh Việt Nam nỗ lực trở lại sau chấn thương, chứng minh sự chuyên nghiệp và quyết tâm cho cuộc thi.

Thứ sáu, 7/9/2018, 00:04 (GMT+7)

Tối 5/9, tập 3 chương trình Asia's Next Top Model lên sóng. Trong tập này, Rima Thanh Vy - thí sinh Việt Nam gây chú ý khi bất ngờ ngất xỉu ở phần công bố kết quả thử thách. Cô bị sốc nhiệt, nằm bất động và nước mắt chảy sau phần hoạt động nhóm ngoài trời ở BangKok.

Trao đổi với Ngoisao.net, Thanh Vy cho biết cơ thể cô xuống sức, không hấp thụ được chất dinh dưỡng do không hợp đồ ăn Thái nhiều dầu mỡ, gia vị cay. Khi thực hiện thử thách tập 3, nhiệt độ cao và thời tiết nắng nóng khiến Thanh Vy bị shock nhiệt, ngất xỉu. Trước đó thí sinh Việt Nam còn đập đầu mạnh xuống đất khiến cơ thể bị run và co giật. "Hai bạn Pim và Jess cố gắng chăm sóc cho tôi vì họ tận mắt chứng kiến điều gì đã xảy ra. Nghĩ lại nếu không có Pim kịp đỡ khi tôi ngất, có thể mọi chuyện đã tệ hơn rất nhiều", Thanh Vy kể.

Thanh Vy ngất xỉu trong tập 3 chương trình. Ảnh: BTC

Thanh Vy ngất xỉu trong tập 3 chương trình. Ảnh: BTC

Phía trong hậu trường, ban tổ chức khá lo lắng vì đây là điều không ai ngờ tới. Các thành viên êkíp cố gắng xoa bóp đầu, tay, bàn chân cho Thanh Vy đỡ lạnh và đỡ căng cơ. Cô cũng được đưa đến bệnh viện chụp phim phần đầu để đảm bảo không có chuyện gì tồi tệ hơn có thể xảy ra. "Lúc đó tôi rất sợ, vì vốn dĩ tổng thể tôi nhỏ con ốm yếu mà lại còn bị ngất đập đầu thì làm sao đủ thuyết phục ban tổ chức cho tôi cơ hội ở lại tiếp tục cuộc đua", Thanh Vy bày tỏ.

Sau khi ra khỏi bệnh viện, Thanh Vy cố gắng quay lại ngay địa điểm để hoàn thành quay hình với các thí sinh khác, vì nếu để ban tổ chức thấy Thanh Vy có vấn đề sức khỏe nghiêm trọng sẽ không cho cô thi tiếp. "Tôi không muốn về. Tôi muốn được tiếp tục trên cuộc đua này, điều đó còn thể hiện được sự quyết tâm và chuyên nghiệp của mình", nữ thí sinh nói.

Nhiều khán giả phát hiện trong tập 3 mùa giải trước, Minh Tú cũng ngất xỉu khi tham gia thử thách. Một số ý kiến cho rằng Rima Thanh Vy "bắt chước" đàn chị tạo kịch tính, thu hút sự chú ý. Trước nhận định này, Thanh Vy thẳng thắn phủ nhận, cho rằng sức khoẻ là quan trọng nhất. "Tôi không đem sức khỏe của mình ra làm trò thu hút. Ở cuộc thi này, tôi muốn ban giám khảo và khán giả nhớ đến mình là một người nghiêm túc, nỗ lực. Việc ngất hay bắt chước, đó không phải là tôi".

Thí sinh Việt Nam vươn lên thứ hai trong tuần. Ảnh: BTC

Thanh Vy trong tập 3 của chương trình. 

Trong tập 3, Thanh Vy có sự tiến bộ vượt bậc. Cô cùng hai thí sinh Jachin, Pim thắng thử thách, sau đó hoàn thành tốt phần chụp ảnh cùng nhà tài trợ. Huấn luyện viên Shikin dành lời khen cho thí sinh Việt Nam: "Trình độ của Thanh Vy ngày càng tiến bộ, gương mặt có nhiều biểu cảm". Host Cindy Bishop nhận xét: "Tôi thích làm việc với bạn. Bạn biết thứ mà bản thân muốn làm và biến nó trở thành lợi thế". Kết quả, cô vươn lên có bức ảnh đẹp thứ hai trong tuần.

"Tôi hài lòng với kết quả cuộc thi. Điều đó thể hiện khả năng của tôi đang tốt hơn và quen dần cuộc đua gay gắt của năm nay", Thanh Vy nói.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?