Thứ tư, 13/1/2016, 08:00 (GMT+7)

Playboy ưu đãi lớn đón xuân

Từ 13/1 đến 24/1, thương hiệu tổ chức chương trình ưu đãi 50%++ cho toàn bộ sản phẩm tại tất cả showroom trên toàn quốc. 

Đến với Playboy, bạn sẽ được thể hiện tài mix - match tiềm ẩn với các thiết kế mới để tạo nên phong cách ấn tượng cho mùa lễ hội sắp tới. Bên cạnh đó, chương trình ưu đãi tới 70% còn giúp bạn thỏa sức sắm đồ diện Tết. Nhân dịp này, Playboy cũng tung ra hơn 5.000 chiếc áo len lông cừu với giá 299.000 đồng, 399.000 đồng và đồng giá sản phẩm áo len nam cashmere cao cấp giá 399.000 đồng. 

Để chuẩn bị cho chiến dịch giảm giá lần này, Playboy đã chuẩn bị hàng nghìn sản phẩm với nhiều kiểu dáng và sắc màu để làm đẹp cho tín đồ của chú thỏ Bunny. Những chiếc áo jacket trần bông khỏe khoắn, ấn tượng, áo len lông cừu mềm mại, nữ tính và cả kiểu dáng áo trench coat, áo măng tô dáng dài sang trọng, thời thượng cùng hàng loạt đầm thời trang với chất liệu cao cấp đều nằm trong chương trình. Chi tiết liên hệ hotline 0919258869.

Một số sản phẩm nổi bật:

playboy-uu-dai-lon-don-xuan

playboy-uu-dai-lon-don-xuan-1

playboy-uu-dai-lon-don-xuan-2

playboy-uu-dai-lon-don-xuan-3

playboy-uu-dai-lon-don-xuan-4

playboy-uu-dai-lon-don-xuan-5

playboy-uu-dai-lon-don-xuan-6

playboy-uu-dai-lon-don-xuan-7

playboy-uu-dai-lon-don-xuan-8

playboy-uu-dai-lon-don-xuan-9

(Nguồn: Playboy)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?